โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันจันทร์ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2567

พล.อ.ประวิตร“นำประชุมพรรค เคาะกิจกรรมสัญจร จ.หนองคาย 3 มี.ค.นี้ ปลื้ม ร่าง พ.ร.บ.อากาศสะอาด ผ่านสภาฯสะท้อนนโยบายก้าวข้ามความขัดแย้ง (มีคลิป)

 ”พล.อ.ประวิตร“นำประชุมพรรค เคาะกิจกรรมสัญจร จ.หนองคาย 3 มี.ค.นี้ ปลื้ม ร่าง พ.ร.บ.อากาศสะอาด ผ่านสภาฯสะท้อนนโยบายก้าวข้ามความขัดแย้ง (มีคลิป)
 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เป็นประธานการประชุม โดยกล่าวในที่ประชุมถึงการเตรียมจัดกิจกรรมสัญจรครั้งที่ 2 / 2567 ในวันที่3 มี.ค.  2567 ที่ จ.หนองคาย เพื่อประชาสัมพันธ์นโยบายของพรรคที่ได้ขับเคลื่อนประสบความสำเร็จ ทั้งในเรื่องการบริหารจัดการน้ำ การจัดสรรที่ทำกิน รวมถึง การแปลงเอกสารสิทธิ์ ส.ป.ก.4-01 เป็นโฉนดเพื่อการเกษตร ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร  จะไปพบปะพี่น้องประชาชน ที่ตลาดท่าเสด็จ อ.เมือง  จ.หนองคาย พร้อมรับฟังความคิดเห็นพี่น้องประชาชน ในโอกาสเฉลิมฉลองสะพานมิตรภาพ ไทย- ลาว ที่เปิดใช้มา 30 ปี ที่ถือว่าเป็นโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญในการเชื่อมโยงการค้า เศรษฐกิจ และสังคมของทั้งสองประเทศให้มีความใกล้ชิดกันมากขึ้น


 นอกจากนี้ พล.อ.ประวิตร ยังได้กล่าวขอบคุณ สส.ทุกคนที่ร่วมกันแสดงความคิดเห็น และผลักดันจนร่าง พ.ร.บ.อากาศสะอาด พศ….ผ่านที่ประชุมสภา โดยเฉพาะนายชัยมงคล ไชยรบ สส.สกลนคร พรรคพลังประชารัฐ ที่ได้นำเสนอเจตนารมย์และนโยบายพรรคที่มีจุดยืนต้องการให้คนไทยทุกคนได้รับอากาศบริสุทธิ์อย่างเท่าเทียมกัน และกฎหมายฉบับนี้ เป็นกฎหมายที่ก้าวข้ามความขัดแย้ง ขจัดปัญหา พัฒนาทุกพื้นที่ ไม่ได้มุ่งผลประโยชน์ทางการเมือง แต่มองถึงประโยชน์ของประชาชน จนได้รับความร่วมมือจาก สส.ทั้งสภา 


 ภายหลังการประชุมเสร็จสิ้น พล.อ.ประวิตร ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนด้วยสีหน้ายิ้มแย้มอย่างอารมณ์ดี พร้อมระบุว่า ที่ประชุมวันนี้ได้มีการหารือถึงนโยบายเพื่อเร่งแก้ไขปัญหาและช่วยเหลือประชาชน ทั้งนี้ กำลังให้คณะทำงานประชุมหารือเพื่อกำหนดรายละเอียดต่าง ๆ ในการลงพื้นที่ จ.หนองคาย

อาจารย์หญิง  เดลิมิเร่อร์ปลายด้ามขวานชายแดนใต้/รายงาน


////

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น