โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า / หัวหน้าจิตอาสา 904 ภาค 4 ห่วงใย ใส่ใจ ประชาชนกลุ่มเปราะบาง นำทีมจิตอาสา 904 จังหวัดยะลา มอบถุงยังชีพช่วยเหลือ ผู้มีรายได้น้อย ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ covid-19

 

รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า / หัวหน้าจิตอาสา 904 ภาค 4  ห่วงใย ใส่ใจ ประชาชนกลุ่มเปราะบาง นำทีมจิตอาสา 904 จังหวัดยะลา มอบถุงยังชีพช่วยเหลือ ผู้มีรายได้น้อย ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ covid-19

 เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564เวลา 13.00-17.00 น.     พลตรี อุทิศ อนันตนานนท์ รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า / หัวหน้าจิตอาสา 904 ภาค 4 พร้อมด้วย รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา,ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 47,ปลัดอำเภอประจำตำบล,บัณฑิตอาสา, อสม.,ผู้นำท้องที่และจิตอาสา 904 จังหวัดยะลา ลงพื้นที่ อำเภอกาบัง อำเภอยะหา และอำเภอกรงปินัง จังหวัดยะลา เพื่อเยี่ยมให้กำลังใจ ประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19

      สืบเนื่องจากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ในจังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่ยังคงระบาดอย่างต่อเนื่อง ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อน กระทบต่อการออกไปประกอบอาชีพเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวได้ โดย พลตรี อุทิศ อนันตนานนท์ รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 และ มูลนิธิเหลียนฟาอัมยะลา


 มีความห่วงใยประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์ดังกล่าว จึงได้จัดทำถุงยังชีพ เครื่องบริโภคที่จำเป็น พร้อมหน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอล์ เพื่อนำไปมอบให้ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน ซึ่งในครั้งนี้ได้มอบให้ทั้งสิ้น จำนวน 8 ครัวเรือน และมอบขนมแก่เด็กๆเพื่อความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน

      ทั้งนี้เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้ประชาชนในขั้นต้น พร้อมทั้ง รณรงค์ขอความร่วมมือประชาชนให้สวมใส่หน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง  มั่นล้างมือด้วยสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์ ทานอาหารที่ปรุงสุก  และสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ด้วยการฉีดวัคซีน ตามมาตรการของศูนย์บูรณาการแก้ไขสถานการณ์ covid-19 ส่วนหน้า เพื่อให้สถานการณ์คลี่คลายโดยเร็ว และขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องประชาชน ต่อสู้เพื่อก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปพร้อมกัน

 

#จิตอาสาพระราชทาน

#กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น