จำนวนผู้เข้าชม

วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

ขอเชิญผู้ประกอบการทุกธุรกิจ ทุกสาขาทั่วประเทศ ร่วมส่งผลงานและประวัติเข้าร่วมประกวด งานรางวัลสุดยอดธุรกิจระดับโลก GLOBAL Biz AWARDS 2021

 

ขอเชิญผู้ประกอบการทุกธุรกิจ ทุกสาขาทั่วประเทศ ร่วมส่งผลงานและประวัติเข้าร่วมประกวด  งานรางวัลสุดยอดธุรกิจระดับโลก   GLOBAL Biz AWARDS 2021รางวัลสุดยอดธุรกิจระดับโลก GLOBAL Biz AWARDS 2021 มีวัตถุประสงค์ในการจัดขึ้นเพื่อร่วมฉลองความสำเร็จและเชิดชูเกียรติแก่นักธุรกิจดีเด่นยอดเยี่ยมในรอบปี ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ สามารถบริหารจัดการงาน มีความรับผิดชอบในการพัฒนาธุรกิจให้ประสบความสำเร็จและเจริญก้าวหน้า  อันจะขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ให้เดินหน้าสู่ระดับสากลได้

ทั้งนี้ชมรมปันน้ำใจ อุ่นไอรัก มีความยินดีที่จะขอเรียนเชิญนักธุรกิจทุกท่าน ร่วมเสนอชื่อของท่าน เข้ารับการคัดเลือกเข้ารับรางวัลอันทรงเกียรติดังกล่าว  เพื่อเป็นการสร้างชื่อเสียง การันตีความเชื่อมั่น และเพื่อสะท้อนถึงการประสบความสำเร็จของการบริหารธุรกิจภายได้การดูแลของท่านให้เป็นที่ประจักษ์ในวงการธุรกิจสืบไป

โดยกำหนดการงานประกาศรางวัลรางวัลสุดยอดธุรกิจระดับโลก GLOBAL Biz AWARDS 2021ในครั้งนี้ จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน 2564 เวลา 13.00 น. ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต ปทุมธานี  ทั้งนี้งานในครั้งนี้ยังได้รับเกียรติเป็นอย่างสูงจาก พลเอกเชษฐษา  ฐานะจาโร  อดีตผู้บัญชาการทหารบก อดีตรัฐมนตรีหลายกระทรวง มาเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลอีกด้วย📌หากนักธุรกิจหรือผู้บริหาร หน่วยงานหรือองค์กรบริษัท ผู้ประกอบการทั้งภาครัฐและเอกชน เจ้าของแบรนด์และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ท่านสามารถส่งรายชื่อพิจารณาเข้ารับได้ค่ะ หากท่านใด มีความประสงค์ที่จะนำเสนอชื่อของท่าน เพื่อร่วมคัดเลือกและเข้ารับรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ 


ท่านสามารถติดต่อสอบถามหรือรับคำปรึกษาได้โดยตรงที่ คณะกรรมการคัดเลือกของชมรมปันน้ำใจ อุ่นไอรัก

หรือเพจ ชมรมปันน้ำใจ อุ่นไอรัก


🌟🌟ชมรมปันน้ำใจอุ่นไอรัก🌟🌟

องค์กรอิสระเพื่อสาธารณประโยชน์


⚡ผู้จัดงานและออแกไนซ์เซอร์ชื่อดังระดับประเทศ⚡


ท่าน กฤต สุวรรณวิไล ( คุณจิมมี่ )

ประธานชมรมปันน้ำใจอุ่นไอรัก


ยินดีที่ได้ร่วมงานกับทางชมรมมากๆคะ


👑Contact Info👑ชมรมปันน้ำใจอุ่นไอรัก   องค์กรอิสระเพื่อสาธารณประโยชน์


ตำแหน่ง คณะกรรมการกิตติมศักดิ์   ดร. ทัศนีย์ ยานพาณิชย์ ฉายาโหราเลขศาสตร์ DR.PATTRESIA

อาจารย์แพททรีเซีย ศรีมันตรา


Line: https://line.me/ti/p/x39l9JGSpC


E-mail: pattresia69@gmail.com


📲:09-17-16-1555

 

เรายินดีให้คำปรึกษาและให้ข้อมูลเพิ่มเติม

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น