จำนวนผู้เข้าชม

วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2563

" สกายวอล์ค ทะเลหมอกอัยเยอร์เวง" " สกายวอล์คทะเลหมอกอัยเยอร์เวงที่ยาวที่สุดในอาเซียน " แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเบตง จังหวัดยะลา


" สกายวอล์ค ทะเลหมอกอัยเยอร์เวง"     " สกายวอล์คทะเลหมอกอัยเยอร์เวงที่ยาวที่สุดในอาเซียน " 

แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเบตง จังหวัดยะลา

    วันนี้รายการคืนคุณให้แผ่นดินรายการแรกที่ได้มานำเสนอให้ผู้ชมทางบ้านได้ติดตามชมสถานที่ท่องเที่ยวและแลนด์มาร์คแห่งใหม่ในอำเภอเบตง จังหวัดยะลา มีความคืบหน้าไปมากคาดว่าสามารถเปิดให้นักท่องเที่ยวได้มาชมตามแผนภายในปีนี้สกายวอล์ค
ทะเลหมอกอัยเยอร์เวงตั้งอยู่ที่จุดชมวิวทะเลหมอกอัยเยอร์เวง ต.อัยเยอร์เวง อ.เบตง จ.ยะลา 

อาคารสกายวอล์คทะเลหมอกอัยเยอร์เวง ตั้งอยู่บนระดับความสูง 2,038 ฟุต จากระดับน้ำทะเลใช้งบประมาณการก่อสร้าง 91 ล้านบาท โครงสร้างอาคารเป็นเหล็กรูปพรรณมีความสูง 45 เมตร 
สกายวอล์คทะเลหมอกอัยเยอร์เวงได้ทำการปูพื้นทางเดินกระจกใสและสามารถชมวิวทิวทัศน์ทะเลหมอกได้รอบทิศทาง360 องศาและยังมีไฮไลท์คือมีระเบียงทางเดินพื้นกระจกใสยาว 61 เมตร 
  รายการคืนคุณให้แผ่นดินได้ติดตามบันทึกเทป

พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์  แม่ทัพภาคที่ ๔   ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค ๔

 ลงพื้นที่ตรวจความคืบหน้าการก่อสร้างอาคารสกาย

วอล์คทะเลหมอกอันเยอร์แวงภาพบรรยากาศท่านแม่ทัพได้ทักทายนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมทะเลหมอกอัยเยอร์แวง พร้อมแจกหน้ากากอนามัยให้เด็กเด็กๆและนักท่องเที่ยว เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อโรคโควิด - 19

เท่านั้นยังไม่พอรายการคืนคุณให้แผ่นดินได้รับเกียรติสัมภาษณ์
นายอดุลย์ ดอมิ  หัวหน้าโครงการพัฒนาศักยภาพและศึกษาธรรมชาติป่าเบตง ต.อัยเยอร์เวง  อ.เบตง. จ.ยะลา


นายอารี หนูชูสุข ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลอัยเยอร์เวง ปฎิบัติหน้าที่ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลอัยเยอร์เวง


พ.จ.ท.อนันต์ บุญสำราญ    นายอำเภอเบตงที่รับผิดชอบในพื้นที่ " สกายวอล์ค ทะเลหมอกอัยเยอร์เวง” แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของอำเภอเบตง จังหวัดยะลา มาพูดคุยในรายการคืนคุณให้แผ่นดิน พร้อมมายลโฉมและภาพบรรยากาศยามเช้าสกายวอล์คทะเลหมอกอัยเยอร์เวงครั้งแรกในรายการคืนคุณให้แผ่นดิน   อย่าพลาดติดตามชมรายการคืนคุณให้แผ่นดิน วันศุกร์ที่ 18  กันยายน 2563 เวลา 13.40 - 14.00 น. สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกคุณภูวฤทธิ์ พุ่มพวง  พิธีกรดำเนินรายการคืนคุณให้แผ่นดิน 

CR: ศิริพร จงศิริ   ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก


 

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น