โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

พ.อ.ทรงเดช สุกนุ้ย ผบ.ฉก.ทพ.46 ได้พบปะพูดคุยและมอบนโยบายแนวทางการปฎิบัติให้กับ กพ.ชุด ชป.จรยุทธ์, ชุด ชป.กร. ร้อย.ทพ.4606 และ ชป.กร.หญิง ซึ่งได้จัดกิจกรรม Army Delivery ทำข้าวกล่อง เพื่อแจกจ่ายให้กับผู้ป่วยติดเตียง, ผู้ยากไร้ผลกีระทบจาก โควิด - 19

พ.อ.ทรงเดช  สุกนุ้ย  ผบ.ฉก.ทพ.46 ได้พบปะพูดคุยและมอบนโยบายแนวทางการปฎิบัติให้กับ กพ.ชุด ชป.จรยุทธ์, ชุด ชป.กร. ร้อย.ทพ.4606 และ ชป.กร.หญิง ซึ่งได้จัดกิจกรรม Army  Delivery ทำข้าวกล่อง    เพื่อแจกจ่ายให้กับผู้ป่วยติดเตียง, ผู้ยากไร้ผลกีระทบจาก โควิด - 19       เมื่อวันที่  7 พ.ค.63, เวลา16.30 น. พ.อ.ทรงเดช  สุกนุ้ย  ผบ.ฉก.ทพ.46 ได้พบปะพูดคุยและมอบนโยบายแนวทางการปฎิบัติให้กับ กพ.ชุด ชป.จรยุทธ์, ชุด ชป.กร. ร้อย.ทพ.4606 และ ชป.กร.หญิง ซึ่งได้จัดกิจกรรม Army  Delivery ทำข้าวกล่อง จำนวน 50 กล่อง

       เพื่อแจกจ่ายให้กับผู้ป่วยติดเตียง, ผู้ยากไร้ และผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด - 19 ในพื้นที่ บ.ไทยสุข ม.8, บ.บือแรง ม.1, บ.อีนอ ม.3 และ บ.ไอร์ปูโล๊ะ ม.6 ผลการปฎิบัติ ชาวบ้านในพื้นที่ดีใจเป็นอย่างมากและขอบคุณ จนท.ทหารที่ให้ความช่วยเหลือยามที่ชาวบ้านเดือดร้อน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น