โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันพุธที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2562

(มีคลิป) หมู่บ้านพานหินวิลเลจ เปิดตัวโครงการบ้าน ในราคาสวนกระแสเศรฐกิจเพื่อให้ชาวบ้านที่มีรายได้ต่ำ สามารถซื้อบ้านได้เพียงจอง 999 บาท ผ่อนเพียงเดือนล่ะ 4 พันกว่าบาท


(มีคลิป) หมู่บ้านพานหินวิลเลจ เปิดตัวโครงการบ้าน ในราคาสวนกระแสเศรฐกิจเพื่อให้ชาวบ้านที่มีรายได้ต่ำ สามารถซื้อบ้านได้เพียงจอง 999 บาท ผ่อนเพียงเดือนล่ะ 4 พันกว่าบาท

      เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2560 บริษัท พานหินดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดโครงการหมู่บ้านพานหินวิลเลจ ซ.วัดโป่งสะเก็ต ต.บ่อวิน จ.ชลบุรี ภายใต้คอนเซปต์ในงาน 999 ไม่ต้องเช่าเข้าอยู่ สบายเพื่อสวนกระแสเศรฐกิจไทยในขณะนี้ สำหรับหนุ่มสาวโรงงานที่มีรายได้น้อย หรือเช่าบ้านอยู่ สมารถเป็นเจ้าของบ้านได้ ผ่อนเพียงเดือนล่ะ 4 พันกว่าบาท

     พร้อมโปรสุดคุ้ม จองเพียง999บาท ก็เป็นเจ้าของได้ กู้ง่าย ผ่อนสบาย ดอกเบี้ย 3% โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ขุนเขา ใกล้ถนน331 เเละนิคมอมตะซิตี้ สาธารณูปโภคครบครัน ฟรีแอร์ ฟรีหลังคาที่จอดรถ ฟรีถังเก็บน้ำ1000ลิตร ฟรีของแถมของสัมมนาคุณอีกมากมาย และภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมาย อาทิเช่น มินิคอนเสริฐ เรไรไฮทองคำ รวมถึงพบกับ MC สุดสวย ครีมมี่ ซุ๊ปตามิวสิคและโบริ่งซุปตามิวสิค (อี๊ดกระแสข่าว) มาสร้างควมบันเทิงให้กับแขกในงานโดยจะมีกิจกรรมตั้งแต่เวลา 09.0015.00 น. สอบถามเพิ่มเติมโทร 098-9953900


        นายชัยยันต์  โรจนเมธากุล  ผู้บริหารบริษัทพานหินดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า โครงการหมู่บ้านพานหินวิลเลจ เป็นหมุ่บ้านราคาถูกสวนกระแสเศรฐกิจเพื่อให้ชาวบ้านที่มีน้อยถึงปานกลางไม่มีโอกาสมีบ้านเป็นของตัวเองในราคาที่เรียกว่าทำได้ยากในภาวะปัจจุบันแต่เราก็ทำให้ได้เพื่อให้คนเหล่านี้ได้มีบ้านที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองจากที่เคยเช่าแล้วคิดว่าตัวเองรายได้ไม่มากพอที่จะซื้อหรือไม่กล้าซื้อ โดยเลือกทำเลที่ดีมากๆ ห่างจากถนน 331 เพียง 500 เมตรเท่านั้นเอง และยังอยู่ท่ามกลางความเจริญอีกด้วย

 
     นางสาวลัดดาวัลย์ กมลสรวงเกษม  ลูกค้าบ้าน 2 ห้องนอนและ นายพิทยา  ฤาชา บ้าน1 ห้องนอน ได้กล่าวเหตุผลในการเลือกซื้อบ้านโครงการหมู่บ้านพานหินวิลเลจ สะดวกสะบายในการเดินทาง

     ตัวบ้านเหมาะสมสำหรับคนที่ทำงาน พื้นที่่ใช้สอยได้คุ้มค่า จากวัสดุที่ใช้ต้องมีคุณภาพดี คุ้มค่าที่จะเลือกซื้อ อีกยังอยู่ใกล้วัดโป่งสะเก็ต โรงเรียน ตลาด นิคมอมตะซิตี้ และเป็นทำเลที่เป็นเนินเขาอยู่บนเทือกเขาอากาศดีสภาพแวดล้อมดีถือว่าคุ้มค่าราคาประหยัด

ขอบคุณ ธัญกิตติ์ อ่อนแสง (อี๊ดกระแสข่าว)รายงาน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น