โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561

กระบี่ ืเกิดเหตุรถเก๋งเสียหลักแหกโค้ง ตกคู หงายท้องชี้ฟ้า ที่ถนนสายลำทับ-คลองท่อม ก่อนไฟลุกห้องเครื่องยนต์ เคราะห์ดี เจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงกระบี่ ผ่านมาเจอพอดี ช่วยรอดหวุดหวิด(ชมคลิป)


 กระบี่ ืเกิดเหตุรถเก๋งเสียหลักแหกโค้ง ตกคู หงายท้องชี้ฟ้า ที่ถนนสายลำทับ-คลองท่อม     ก่อนไฟลุกห้องเครื่องยนต์  เคราะห์ดี เจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงกระบี่ ผ่านมาเจอพอดี ช่วยรอดหวุดหวิด  ก่อนช่วยสกัดเพลิงได้สำเร็จ (ชมคลิป)

         เมื่อวันที 22 มีนาคม 2561เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คลองท่อม พร้อม หน่วยกู้ภัยเต็กก่าจีคุงเกาะลำทับ  จ.กระบี่   เข้าตรวจสอบ  เหตุรถเก๋งเสียหลักพลิกหายลงคู เป็นเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ1ราย   เหตุเกิดพื้นที่ ถนนสายลำทับ-คลองท่อม  ควนห้วยทับ   ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม  จ.กระบี่   ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง ซูซูกิ สีขาว หมายเลขทะเบียน  กฉ.4631กระบี่  สภาพด้านหน้ารถพังยับ เสียหลักพลิกหงายท้องชี้ฟ้าในคูระบายน้ำ และพบผู้บาดเจ็บ 1ราย ทราบชื่อเล่นนาง มิ  อายุ29ปี   เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลลำทับ           สอบสวนนายเอ  คนขับรถซึ่งบาดเจ็บเล็กน้อย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าว  มาตามถนนสาย ลำทับ-คลองท่อม เพื่อมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองกระบี่  โดยมีภรรยา นั่งข้างๆ  แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นทางโค้งรถได้เกิดเสียหลัก พุ่งลงข้างทาง  ก่อนรถจะพลิกหงายท้อง ลงไปในคูระบายน้ำ  ตนและภรรยา พยายามตะเกียกตะกายออกจากรถ       

     ขณะเดียวกันไฟได้ลุกไหม้บริเวณห้องเครื่องยนต์หน้ารถ  แต่โชคยังดีที่เจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงกระบี่ ได้มาเจอเหตุการณ์พอดี จึง ช่วยตนและภรรยาออกจากรถได้อย่างปลอดภัย และช่วยกัน ฉีดน้ำจากรถแขวงทางหลวงดับไฟได้ทันท่วงที เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า  ไม่ชำนาญเส้นทาง ประกอบกับสภาพยางรถไม่ค่อยดี  ซึ่งจะได้สอบสวนต่อไป

ขอบคุณข้อมูลภาพ/ข่าว/กระบี่
ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น