โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2560

กระบี่ น่าชื่นชม ครูและนักเรียนโรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูล ใช้เวลาว่างช่วงหยุดเรียน จิตอาสา เดินเท้าเก็บขยะ เสริมสร้างความสามัคคี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง ร.10 (ชมคลิป)



 กระบี่ น่าชื่นชม ครูและนักเรียนโรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูล  ใช้เวลาว่างช่วงหยุดเรียน จิตอาสา เดินเท้าเก็บขยะ เสริมสร้างความสามัคคี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง ร.10 (ชมคลิป)


      เมื่อวันที่ 3 กันยายน 60 ที่สวนสาธารณะธารา ภายในเขตเทศบาลเมืองกระบี่ ครูยุพวรรณ ซื้อจ้าง นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ในโครงการ EP จำนวน 27 คน จากโรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูล ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ ใช้เวลาว่างช่วงหยุดเรียนเสาร์อาทิตย์






       พร้อมใจทำความดี จิตอาสา ร่วมเดินเท้าเก็บขยะตามแนวชายหาด และตามพื้นที่สาธารณะ ซึ่งเป็นแหล่งพักผ่อนและเป็นที่ออกกำลังกายของประชาชน เพื่อเป็นการฝึกทักษะ เรียนรู้การอยู่ร่วมกัน รู้จักเสียสละ ทำประโยชน์แก่สังคม อีกทั้งเป็นการทำดี ปลูกฝังให้นักเรียนมีจิตสาธารณะ เสริมสร้างความสามัคคีระหว่างกัน ทั้งนี้เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร

        ขอบคุณข้อมูลข่าว น้าเมศ มากผล จ.กระบี่ รายงา

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น