โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันพุธที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2560

นราธิวาส ผบ.ทร.ลงพื้นที่นราธิวาส เยี่ยมกำลังพล ก่อนอำลาตำแหน่ง


 นราธิวาส ผบ.ทร.ลงพื้นที่นราธิวาส เยี่ยมกำลังพล ก่อนอำลาตำแหน่ง

                เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 8 ส.ค.60  พลเรือเอก ณะ อารีนิจ ผู้บัญชาการทหารเรือ และคณะ ลงพื้นที่นราธิวาสตรวจเยี่ยมเพื่ออำลาหน่วย และกำลังพลนาวิกโยธิน ภาคใต้ ณ กรมทหารราบที่ 3 กองพลนาวิกโยธิน, หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน กองทัพเรือ และหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินภาคใต้ เนื่องในโอกาสที่ครบกำหนดเกษียณอายุราชการ

              โดยมี พลเรือตรีกล้าหาญ เพ็ชรมีศรี รอง ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน พร้อมด้วย นาวาเอกเลอศักดิ์ คชนันทน์ ผู้บังคับการ กรมทหารราบที่ 3 กองพลนาวิกโยธิน/ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน กองทัพเรือ/ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินภาคใต้, ฝ่ายอำนวยการ ผู้บังคับหน่วยรอง และกำลังพลของหน่วย ร่วมให้การต้อนรับ


            พร้อมทั้ง จัดกองเกียรติยศแสดงความเคารพเพื่อเป็นเกียรติแก่ พลเรือเอก ณะ อารีนิจ ผู้บัญชาการทหารเรือ ณ กองบังคับการกรมทหารราบที่ 3 กองพลนาวิกโยธิน/กองบังคับการหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน กองทัพเรือ/กองบังคับการหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินภาคใต้ ค่ายจุฬาภรณ์ ตำบลโคกเคียน อำเภอเมืองนราธิวาส จังหวัดนราธิวาส

                โดย พลเรือเอก ณะ อารีนิจ ผู้บัญชาการทหารเรือ ได้เยี่ยมกำลังพลพร้อมพูดคุยและกำชับให้กำลังพลทุกนายมีความอดทนในการทำงานในพื้นที่พร้อมอย่าประมาทพร้อมให้นึกถึงว่ายังมีคนที่คอยห่วงใยอยู่ข้างหลังอีกมาก พร้อมขอบคุณกำลังพลที่เสียสละร่วมงานกันทำงานเพื่อประชาชน ประเทศชาติ และแผ่นดินของเราอย่างเหน็ดเหนื่อยมาโดยตลอด รวมทั้งได้อวยพรให้เจ้าหน้าที่ทุกนายประสบแด่ความสุข ความเจริญในหน้าที่และปลอดภัยจากภัยอันตรายทุกๆประการ.

    ขอบคุณข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น