โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561

สงขลา/ เจ้าหน้าที่จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมกันสอบสวนเด็กหญิงวัย15ปีที่ถูกตาพยายามข่มขืน แจ้งข้อหาตาเพิ่มเติมเป็น2 ข้อหา ด้านพลเมืองดีที่ถูกไล่ออกจากงานเดินทางกลับบ้านที่จ.พัทลุงแล้ว หลังได้งานทำที่ สภ.หาดใหญ่


สงขลา/ เจ้าหน้าที่จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมกันสอบสวนเด็กหญิงวัย15ปีที่ถูกตาพยายามข่มขืน แจ้งข้อหาตาเพิ่มเติมเป็น2 ข้อหา ด้านพลเมืองดีที่ถูกไล่ออกจากงานเดินทางกลับบ้านที่จ.พัทลุงแล้ว หลังได้งานทำที่ สภ.หาดใหญ่ความคืบหน้าด้านการสอบสวนคดีตาวัย68ปีเมาเหล้าขาวและล่อลวงหลานสาวอายุ15ปีไปข่มขืนในป่าในพื้นที่หมู่3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ เมื่อวันที่1ธันวาคม ที่ผ่านมา


ล่าสุดในวันนี้(4ธ.ค.)ที่ศูนย์พิทักษ์เด็กเยาวชนและสตรี สภ.หาดใหญ่ ทางผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งพนักงานสอบสวน อัยการ นักสังคมสงเคราะห์นักจิตวิทยา และผู้ที่เด็กไว้วางใจ ได้ร่วมกันสอบปากคำเด็กสาวคนนี้อีกครั้ง


 ซึ่งผลจากการสอบสวนเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาดำเนินคดีกับ นายดวง สุวรรณกิจ อายุ 68 ปี ผู้ต้องหาเพิ่มเติมเป็น2ข้อหา คือกระทำอนาจารและพาบุคคลอื่นไปเพื่ออนาจาร และจะสรุปสำนวนการสอบสวนเพื่อดำเนินการส่งฟ้องต่อไป


ส่วนความช่วยเหลือเด็กสาวคนนี้จะมีการส่งไปเรียนที่โรงเรียนราชประชานุเคราะห์43 จ.สงขลา เนื่องจากสภาพครอบครัวไม่พร้อมที่จะดูแล


ส่วน นายทิพกร ทองขาว พลเมืองดีที่ไปช่วยเด็กและถูกไล่ออกจากงานจากเหตุผลที่นำรถไปใช้ส่วนตัวนอกเวลางานไม่เกี่ยวกับเรื่องที่ช่วยเด็กและไปเป็นพยาน  เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาได้เดินทางกลับบ้านที่อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุงแล้ว หลังจากที่ในวันนี้ได้เดินทางมายังสภ.หาดใหญ่ และทางผู้กำกับได้รับเข้าทำงานที่โรงพัก


ขอบคุณภาพ/ข่าว มณีรัตน์ แก้ววิเชียร ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสงขลา

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น