จำนวนผู้เข้าชม

วันเสาร์ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2561

นราธิวาสเทศบาลตำบลรือเสาะเป็นเจ้าภาพ แข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 คัดเลือกภาค4 ประเภทฮอกกี้ (มีคลิป)


นราธิวาสเทศบาลตำบลรือเสาะเป็นเจ้าภาพ แข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 คัดเลือกภาค4 ประเภทฮอกกี้ (มีคลิป)


   ภาพข่าว ประพันธ์  ฤทธิวงศ์  บก.ปลายด้ามขวาน@ชายแดนใต้
      เมื่อ  วันที่ 27 กุมภาพันธ์  2561ณ สนามโรงเรียนรือเสาะชนูปภัมถ์อำเภอรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส นายสมหวัง  เรืองเพ็ง ปลัดจังหวัดนราธิวาส ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดการจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 46  คัดเลือกภาค4 ประเภทกีฬาฮอกกี้

       โดยมีนายวิเชษฐ์ ไทยทองนุ่ม  นายกเทศมนตรีตำบลรือเสาะ ในนามอุปนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดนราธิวาส และคณะกรรมการการจัดงานได้กล่าวรายงานโดยมีนายวิชาญชัยเศรษฐสัมพันธ์ นายอำเภอรือเสาะ  และหัวหน้าส่วนราชการให้เกียรติไปร่วมงานพิธีเปิดและให้การต้อนรับ


         นายวิเชษฐ์ ไทยทองนุ่ม กล่าวว่า สืบเนื่องจากจังหวัดพัทลุงได้รับเกียรติจากการกีฬาแห่งประเทศไทยให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 4 คัดเลือกภาค 4 เพื่อคัดเลือกภาค46โดยกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 เมษายน ถึง 4 พฤษภาคม  2561  ณ จังหวัดพัทลุง        

  ซึ่งทางเทศบาลตำบลรือเสาะได้รับเกียรติจากการกีฬาแห่งประเทศไทย ให้เป็นเจ้าภาพในการคัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบของกีฬาฮอกกี้  โดยจัดการแข่งขันขึ้นระหว่างวันที่ 27- 29เมษายน 2561   โดยมีทีมงานที่มาร่วมการคัดเลือกด้วยกัน 3 ทีม คือ ทีมจากจังหวัดนครศรีธรรมราช  ปัตตานี และนราธิวาสโดยจะคัดเลือกเอา 2 ทีมจาก 3ทีมดังกล่าวเป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันในกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 ที่จังหวัดเชียงใหม่  ในระหว่างวันที่ 18-28 พฤศจิกายน 2561 ต่อไป

          ทั้งนี้โดยมีคณะกรรมการฮอกกี้ จากสมาคมฮอกกี้ แห่งประเทศไทย เป็นคณะกรรมการการแข่งขันครั้งนี้

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น