จำนวนผู้เข้าชม

วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561

สสจ นราธิวาส สั่งเจ้าเจ้าหน้าที่ออกตรวจสอบร้านค้าเก็บยึดพบเมจิกสกินตั้งขาย (ชมคลิป)


สสจ นราธิวาส สั่งเจ้าเจ้าหน้าที่ออกตรวจสอบร้านค้าเก็บยึดพบเมจิกสกินตั้งขาย  (ชมคลิป)

สสจ.นราธิวาสสั่งเจ้าหน้าที่ออกตรวจสอบร้านค้าขายผลิตภัณฑ์เสริมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางครบเมจิกสกินตั้งขายผิดกฎหมายตรวจยึดเก็บ


วันนี้ 26 เมษายน 2561 นายอดุลย์ บินยูโซะเภสัชกรเชี่ยวชาญหัวหน้ากลุ่มงานคุ้มครองผู้บริโภคและเภสัชสาธารณสุขนำทีมเภสัชกรจังหวัดนราธิวาสออกตรวจสอบร้านค้าร้านขายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางผลิตภัณฑ์อาหารเสริมถนนบายพาสตำบลบางนาคอำเภอเมืองจังหวัดนราธิวาส

 พบมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เมจิกสกินภายในร้านดังกล่าวหลังมีการตรวจสอบการจดแจ้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง 39 รายการไม่ตรงตามที่จดแจ้งไว้จริงโดยคณะกรรมการอาหารและยา (อย)พิจารณาเห็นว่าพฤติการณ์ของบริษัทเมจิกสกินจำกัดมิได้ทำการผลิตเครื่องสำอางให้ตรงตามที่จดแจ้งและให้ระงับการกระทำอันเป็นการฝ่าฝืนดังกล่าว


 จากการที่มีข่าวออกมาตลอดอย่างต่อเนื่องว่ามีการจับกุมบริษัทเมจิกสกิน จำกัด ซึ่งมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั้งอาหารเสริมและเครื่องสำอางทั้งสองอย่างดำเนินการโดยไม่ถูกต้องตามกฎหมายในส่วนของจังหวัดนราธิวาสทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์สามารถขายผ่านตัวแทนจำหน่ายออนไลน์โดยห่วงผู้บริโภค ได้มีการตรวจสอบร้านจำหน่ายเครื่องสำอางภายในจังหวัดนราธิวาสพบว่ายังมีผลิตภัณฑ์ของบริษัทเมจิกสกินจำกัดวางจำหน่ายอยู่หลายรายการจึงได้ทำการตรวจยึดเพื่อนำกลับไปตรวจสอบต่อไป

ขอบคุณปทิตตา หนูสันทัด นราธิวาส

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น