จำนวนผู้เข้าชม

วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2561

พลเอก ยศนันท์ หร่ายเจริญ รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด ชื่นชม คุณศิริพร จงศิริ (คุณเอ๋) ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ททบ.๕ในการน้อมนำโครงการเศรษฐกิจพอเพียงตามศาสตร์พระราชาของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.๙ ให้ผู้ชมทั่วประเทศ


  พลเอก  ยศนันท์  หร่ายเจริญ   รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด ชื่นชม คุณศิริพร จงศิริ (คุณเอ๋) ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ททบ.๕ในการน้อมนำโครงการเศรษฐกิจพอเพียงตามศาสตร์พระราชาของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.๙ ให้ผู้ชมทั่วประเทศ

      


เรียน คุณศิริพร จงศิริ (คุณเอ๋) ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ททบ.๕

        ได้รับชมรายการ เมื่อวันที่ ๒๖ ม.ค.๖๑ ผมรู้สึกภาคภูมิใจมากที่ได้มีส่วนร่วมกับ จ.กระบี่ ในการน้อมนำโครงการเศรษฐกิจพอเพียงตามศาสตร์พระราชาของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.๙ ให้ผู้ชมทั่วประเทศ และชาว จ.กระบี่ ได้รับรู้รับทราบเพื่อกระตุ้นทุกภาคส่วนให้เกิดความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และเกิดความร่วมมือกันที่จะพัฒนาโครงการ และปรัชญาของพระองค์ท่านให้เกิดความยั่งยืน และยังประโยชน์ให้กับประเทศชาติต่อไป
      การถ่ายทำที่ไร่ตะวันหวาน จ.กระบี่ ก็ถ่ายทำได้ดีมาก มีบรรยากาศธรรมชาติ และรอยยิ้มของชาว จ.กระบี่ รวมถึงวิถีความพอเพียงของประชาชนในพื้นที่ เช่น การใส่บาตรพระสงฆ์, การปลูกป่า เป็นต้น
      ผมขอชื่นชมคุณเอ๋ และผู้ผลิตรายการ และทุกภาคส่วนโดยเฉพาะ ผวจ.กระบี่ และส่วนราชการที่เกี่ยวข้องใน จ.กระบี่ และชาวกระบี่ทุกคนที่มีส่วนร่วมในการดำเนินรายการคืนคุณให้แผ่นดินในครั้งนี้ มีประโยชน์ มีคุณค่าให้กับแผ่นดินไทยสมกับชื่อรายการจริงๆ
      ขออวยพรให้คุณเอ๋และทีมงานทุกท่าน จงประสบแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไป และผลิตรายการดีๆ มีคุณประโยชน์ให้กับแผ่นดินนี้ตลอดไป
         พลเอก  ยศนันท์  หร่ายเจริญ
         รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด

          ๒๗ ม.ค.๖๑

0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...