จำนวนผู้เข้าชม

วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2561

เชื่อม สัมพันธ์ 3 ประเทศ ยะลา เตรียมจัด ออฟโรด

เชื่อม สัมพันธ์ 3 ประเทศ ยะลา เตรียมจัด ออฟโรด

เมื่อวันที่ 21 มกราคม 61 นายรอซี นเรนทร์ ประธานออฟโรดจังหวัดยะลา กล่าวว่าได้จับมือกับ Ashaari Harun ประธานสมาพันธ์ออฟโรด ประเทศมาเลเซีย จัดการแข่งขันรถยนต์ OFF ROAD มันส์ โหด ครั้งที่ 1 ชิงชัยอย่างคึกคัก ณ สนามออฟโรดนเรนท์ บ้านบาโงซีแน อ.ยะหา จ.ยะลา 

โดยนาย ชัยชนะ กฤตยานาถ นายอำเภอยะหา ร่วมให้การสนับสนุน ครั้งแรกในจังหวัดยะลา ที่จะมีการแข่งขันออฟโรด ศึกลุยเนิน ลุยน้ำ บนล้อใหญ่ สร้างความคึกคักสนุกสนาน เสริมรายได้ และเป็นแหล่งเที่ยวสร้างความสุขของคนในพื้นที่


ด้านนายชัยชนะ กฤตยานาถ นายอำเภอยะหา เผยว่า เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในพื้นที่และจังหวัดยะลามีการจัดการแข่งขันรถออฟโรด เชื่อมสัมพันธ์ของพี่น้องขาลุย off road ในประเทศไทย และต่างประเทศ คือ มาเลเซียและ สิงคโปร  มาร่วมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ท่ามกลางความหลากหลายเชื่อชาติเป็นหนึ่งมิตรภาพในกิจกรรมนี้ 

หวังการแข่งขันนี้เป็นกิจกรรมสร้างสุข เพิ่มรายได้จากการท่องเที่ยวให้ประชาชนในพื้นที่ และเป็นกิจกรรมประจำปี  เราพร้อมทุกสนามออฟโรด ทั้งในและต่างประเทศ นอกจากแข่งขันเพื่อล่ารางวัลแล้ว เรายังมีกิจกรรมเพื่อการกุศลอีกแล้ว

ส่วนด้าน Mr.Ashaari harun ประธานสมาพันธ์ออฟโรด ประเทศมาเลเซีย กล่าวก่อนมาเยือนสนามบาโงซีแนออฟโรด ในวันที่ 6-7 กุมภาพัน 61 นี้ ทีมเราจะไปเยี่ยมชมสนามแข่งขัน และสถานที่พักบนเขาลาบู ต.ปะแต อ.ยะหา จ.ยะลา

 พร้อมประชุมวางแผนกับนายชัยนะ กฤตยานาถ นายอำเภอยะหา และนายรอซี นเรนท์ ประธานออฟโรดจังหวัดยะลา ถึงความพร้อมในเรื่องสนาม และกติกา ระเบิดความมันให้ผู้แข่งขันผู้เข้าร่วม มีความเชื่อมั่นมาตรฐานการแข่งขันมีความสุขปลอดภัย 

โดยทางสมาพันพันธ์ออฟโรดมาเลเซีย พร้อมนำทัพออฟโรดร่วมประลองความอึด จำนวน 100 คันออฟโรดซึ่งจะจัดขึ้นต้นเดือนพฤษภาคม นี้
ขอบคุณมูกะตา หะไร จ.ยะลา


0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...