จำนวนผู้เข้าชม

วันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2560

บรรยากาศในค่ำคืนนราธิวาสประชาชนแห่มาถ่ายรูปแสงสีและสีสันอย่างงามต้อนรับปีใหม่2561


บรรยากาศในค่ำคืนนราธิวาสประชาชนแห่มาถ่ายรูปแสงสีและสีสันอย่างงามต้อนรับปีใหม่2561


             ผู้สื่อข่าวรายงานในช่วงบรรยากาศช่วงค่ำที่สวนกรมหลวงนราธิวาสราชนคริทร์ เขตเทศบาลเมืองนราธิวาส และที่วงเวียนนกสันติภาพมีประชาชนจำนวนมากได้เดินทางไปถ่ายรูปเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกหลังจากทางเทศบาลเมืองนราธิวาส ได้จัดสถานที่เตรียมไว้ให้นักท่องเที่ยวยามราตรีเก็บภาพสวยๆตามจุดต่างๆที่เตรียมไว้

              และประดับด้วยไฟแสงสี เป็นรูป นาฬิกาขนาดใหญ่ ของขวัญขนาดใหญ่ มีอุโมงแสงไฟ และที่บริเวณวงเวียนนกสันติภาพ เพื่อให้ประชาชนทั้งในพื้นที่และต่างถิ่นแวะมาร่วมถ่ายเก็บไว้เป็นที่ระลึกกับบุตรหลานเพื่อฝูงและญาติมิตรอย่างใกล้ชิดตลอดทั้งก่อนและหลังเทศกาลปีใหม่ 2561             ด้านนายธนาวิทย์ ไชยนุพงค์ นายกเทศมนตรีเมืองนราธิวาส ได้เลือกสถานที่ต่างๆที่เป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจในเขตเทศบาลเมืองนราธิวาส พร้อมประดับตกแต่ง พื้นที่ด้วยกระพริบและแสงสีอย่างสวยงาม พร้อมเขียนข้อความสวัสดีปีใหม่ 2561อย่างสวยงาม 


              โดยให้ประชาชนในพื้นที่ตามแวะมาถ่ายรูปกับโทรศัพท์และบางคนใช้กล้องภาพนิ่ง และพื้นที่อื่นๆเช่น บริเวณถนนสายหลักสำคัญๆรอบเมืองและเกาะกลางถนนต่างๆส่งผลให้เกิดบรรยากาศน่าขับรถเล่นรอบเมือง โดยบรรยากาศเช่นนี้จะเกิดขึ้นเพียงปีละ 1 ครั้ง เฉพาะเทศกาลต้อนรับวันปีใหม่เท่านั้น ซึ่งจะสร้างรอยยิ้มกบเกลื่อนความทุกข์ของประชาชนในพื้นที่ได้ไม่มากก็น้อย.

ขอบคุณ แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส

0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...