จำนวนผู้เข้าชม

วันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2560

ลาทีปีเก่าต้อนรับวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๑ รายการคืนคุณให้แผ่นดิน ออกอากาศวันศุกร์ที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๖๐ เวลา๑๘.๐๐ น นำเสนอ ครั้งแรกที่แพร่ภาพทางรายการคืนคุณให้แผ่นดินได้พาท่านผู้ชมทางบ้านไปสัมผัสในพื้นที่ ๔๐ ไร่ สถานที่แห่งแรกของประเทศไทยที่รวบรวมฤาษีดัดตน ๑๒๗ ท่า อุทยานฤาษี จังหวัดชลบุรี (ชมคลิป)

ลาทีปีเก่าต้อนรับวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๑ รายการคืนคุณให้แผ่นดิน ออกอากาศวันศุกร์ที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๖๐ เวลา๑๘.๐๐ น นำเสนอ ครั้งแรกที่แพร่ภาพทางรายการคืนคุณให้แผ่นดินได้พาท่านผู้ชมทางบ้านไปสัมผัสในพื้นที่ ๔๐ ไร่ สถานที่แห่งแรกของประเทศไทยที่รวบรวมฤาษีดัดตน ๑๒๗ ท่า     อุทยานฤาษี จังหวัดชลบุรี   (ชมคลิป)


ลาทีปีเก่าต้อนรับวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๑
          รายการคืนคุณให้แผ่นดิน ออกอากาศวันศุกร์ที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๖๐ เวลา๑๘.๐๐ น. (หลังเคารพธงชาติ )


      


       พิธีกรดำเนินรายการ  คุณสุรีย์พร ดวงทอง (นก)  คุณภูวฤทธิ์  พุ่มพวง (ว่าน)

    ห้ามแฟนรายการคืนคุณให้แผ่นดินทุกคนพลาดเนื้อหาและสาระหลากหลาย ความยาว ๑๙ นาที ที่ทางรายการคืนคุณให้แผ่นดินมอบให้ท่านผู้ชมทุกท่านที่ชมรายการทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

     ตามสโลแกน  ททบ.5 คงคุณค่าคู่ยุคดิจิตอล
  ครั้งแรกที่แพร่ภาพทางรายการคืนคุณให้แผ่นดินได้พาท่านผู้ชมทางบ้านไปสัมผัสในพื้นที่ ๔๐ ไร่ สถานที่แห่งแรกของประเทศไทยที่รวบรวมฤาษีดัดตน ๑๒๗ ท่า

   อุทยานฤาษี จังหวัดชลบุรี          เท่านั้นยังไม่พอ  มาฟังคำอวยพรวันขึ้นปีใหม่๒๕๖๑ จากทุกหน่วยงานภาครัฐและเอกชนและน้องๆจากเหนือสุดประเทศไทย อวยพรวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๑ ให้พี่น้องประชาชนผ่านทางรายการคืนคุณให้แผ่นดิน
สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก


    พลโทปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาคที่ ๔
    
     ผอ.รมน.ภาค๔

ฝากคำอวยพรวันปีใหม่ผ่านทางรายการคืนคุณให้แผ่นดินด้วย

เท่านั้นยังไม่พอรายการคืนคุณให้แผ่นดินได้นำเสนอภาพและบรรยากาศพิธีวางศิลาฤกษ์ การท่าอากาศยานเบตง จังหวัดยะลาสวัสดีวันปีใหม่ ๒๕๖๑

Cr. หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์

รายการคืนคุณให้แผ่นดิน

0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...