จำนวนผู้เข้าชม

วันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

บอกบุญ...ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างศาล(ตำหนัก)พระเจ้าตากสินมหาราช ณ วัดคลองพระเจ้า (๕พระองค์) จ.ระยอง

บอกบุญ...ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างศาล(ตำหนัก)พระเจ้าตากสินมหาราช ณ วัดคลองพระเจ้า (๕พระองค์) จ.ระยอง@@@ ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญเป็นส่วนหนึ่งในการสร้าง สร้างบารมีให้กับตัวตนและครอบครัว ญาติมิตรสหาย ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างศาล(ตำหนัก)พระเจ้าตากสินมหาราช ณ วัดคลองพระเจ้า (๕พระองค์) บ้านคลองพระเจ้า ต.น้ำเป็น อ.เขาชะเมา จ.ระยอง จึงขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาใจบุญ เสริมสร้างบารมี 

    ผู้มีจิตศรัทธาสามารถแจ้งความประสงค์(ส่งรายชื่อ)ร่วมเป็นเจ้าภาพแต่ละรายการ หรือร่วมเป็นเจ้าภาพสร้างศาล(ตำหนัก) ตามราคาร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพนั้น ระบุไว้ในรูปศาล(ตำหนัก)หรือแล้วแต่ศรัทธา  และหล่อพระรูปได้ตามกำลัง โทรสายตรง๐๘๔-๘๘๕๓๕๕๕  พระครูปลัดโสภณ วิโรจโน เจ้าอาวาสวัดคลองพระเจ้า( 5 พระองค์)

  พร้อมเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพวางศิลาฤกษ์ศาลพระเจ้าตากสินฯ เททองหล่อพระบรมรูปสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช โดยมีประธานฝ่ายสงฆ์ "หลวงพ่ออ่อง ถาวโร (องค์อุปถัมภ์วัดคลองพระเจ้า)
  ซึ่งจะจัดงานประกอบพิธีการในวันที่ ๖ พฤษภาคม ๒๕๖๑ กำหนดการ เวลา ๐๘.๑๙ น. พิธีบวงสรวง วางศิลาฤกษ์ เวลา ๑๙.๑๙ น. พิธีเททองหล่อ สามารถติดต่อร่วมเป็นเจ้าภาพได้ที่ ๐๘๔-๘๘๕๓๕๕๕ พระครูปลัดโสภณ วิโรจโน เจ้าอาวาสวัดคลองพระเจ้า( 5 พระองค์)นะครับ งานนี้ได้บุญกันทั่วหน้า

ขอบคุณข้อมูล/ข่าว

เพชร จงอนุรักษ์ รายงาน

0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...