โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

อ.วันนอร์ - ทวี ส่งคณะพรรคประชาชาติ เยี่ยมให้กำลังใจ 2 ครอบครัว จากเหตุปะทะ ที่ควนลาแม(มีคลิป)

 อ.วันนอร์ - ทวี ส่งคณะพรรคประชาชาติ เยี่ยมให้กำลังใจ 2 ครอบครัว จากเหตุปะทะ ที่ควนลาแม  (มีคลิป)    พรรคประชาชาติ ยังคงให้ความสำคัญอย่างเท่าเทียมและเสมอภาคกับคนทุกกลุ่มทุกระดับในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้    โดยล่าสุดวันนี้ พลตำรวจโท พัฒนวุธ อังคะนาวิน ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคประชาชาติ อดีตผู้บัญชาการสำนักงานงบประมาณและการเงิน และอดีตผู้บัญชาการตำรวจภูธรนราธิวาส ได้รับมอบหมายจาก นายวันมูหะมัดนอร์  มะทา ประธานรัฐสภา อดีตหัวหน้าพรรคประชาชาติ

       และ พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง สส.แบบบัญชีรายชื่อและเลขาธิการพรรคประชาชาติ เป็นผู้แทนพรรคฯลงพื้นที่ เยี่ยมให้กำลังใจ ภรรยาและครอบครัว นายอาหมะกอซี หะยีเลาะ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 3 บ้านควนลาแม ตำบลนาเกตุ อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี ซึ่งได้เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ กรณีเจ้าหน้าที่ได้นำกำลังเข้าปิดล้อม บ้านเลขที่ 32/1 หมู่ที่ 3 คนร้ายหลบซ่อนตัวอยู่ภายในบ้านได้ใช้อาวุธปืนเอ็ม 16 ยิงใส่ นายอาหมะกอซี  หะยีเลาะ อายุ 35 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านเสียชีวิตทันที ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ วิสามัญ  นายสาการียา  สาอิ เมื่อ 4 ก.ค.2566  
    จากนั้น พลตำรวจโท พัฒนวุธฯ ได้นำคณะไปเยี่ยมให้กำลังใจ ครอบครัว นายซาการียา สะอิ ซึ่งเสียชีวิตจากการถูกวิสามัญฆาตกรรม เป็นเหตุเดียวกัน โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครองในพื้นที่ รวมทั้งผู้นำศาสนา ผู้นำท้องถิ่น ประชาชนในพื้นที่ ร่วมให้การต้อนรับและกล่าวขอบคุณพรรคประชาชาติ ที่มีความห่วงใยประชาชนมาอย่างต่อเนื่อง

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น