โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2565

นายก อบจ.นราธิวาส จัด โครงการ อบจ.เคลื่อนที่ พบประชาชนศรีสาคร จัดบริการสาธารณะพร้อมเปิดรับฟังความคิดเห็นและเรื่องราวร้องทุกข์จากประชาชน(ชมคลิป)


นายก อบจ.นราธิวาส จัด โครงการ อบจ.เคลื่อนที่ พบประชาชนศรีสาคร จัดบริการสาธารณะพร้อมเปิดรับฟังความคิดเห็นและเรื่องราวร้องทุกข์จากประชาชน(ชมคลิป)

 
วันนี้ ( 25 สิงหาคม 2565)  ที่หอประชุมกองร้อยอาสารักษาดินแดนศรีสาคร ที่ 12 อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส นายกูเซ็ง ยาวอหะซัน นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานเปิดโครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาสเคลื่อนที่พบประชาชน โดยมีนายสาราหุดิน อาบู ประธานสภาองค์การบริหารจังหวัดนราธิวาส นายสุเทพ โชติไพบูลย์พันธุ์ ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส นายกิตตินันท์ เซ็งกะชรี นายอำเภอศรีสาคร ตลอดจนคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาฯ ข้าราชการบุคลากรในสังกัด อบจ.นราธิวาส และส่วนราชการในจังหวัดนราธิวาสเข้าร่วม เพื่อพบปะเยี่ยมเยือนประชาชน และเปิดโอกาสให้ประชาชนได้เสนอความคิดเห็นต่างๆ ตลอดจนรับเรื่องราวร้องทุกข์จากประชาชน พร้อมกันนี้สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาสได้ร่วมมอบถุงยังชีพให้กับกลุ่มคนเปราะบางในพื้นที่อำเภอศรีสาครจำนวน 150 คน ด้วย

 
นายกูเซ็ง ยาวอหะซัน นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส กล่าวว่า การจัดกิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของ อบจ.นราธิวาส หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 เบาบางลง โดยเลือกจัดในพื้นที่ อ.ศรีสาคร เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่ได้รับบริการสาธารณะและร่วมพบปะพูดคุยหารือร่วมกัน เพื่อพัฒนาพื้นที่ อีกทั้งมีการจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมสุขภาพให้กับประชาชนในพื้นที่ด้วยการจัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ เพื่อให้ประชาชนเห็นความสำคัญของการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงอยู่สม่ำเสมอ

 
     
อย่างไรก็ตาม สำหรับบรรยากาศการจัดงานตลอดทั้งวัน ประชาชนต่างให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะการรับพันธ์กล้าไม้เศรษฐกิจ การจำหน่ายสินค้าราคาประหยัด และการให้คำปรึกษาทางด้านกฏหมายและไกล่เกลี่ยข้อพิพาทต่างๆ รวมถึงเยาวชนในพื้นที่ร่วมชมการแสดงดนตรีจากพี่ๆทหารจากหน่วยเฉพาะกิจทหารพราน 45 และ 49 ที่มาร่วมบริการน้ำดื่มกันอย่างสนุกสนาน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น