โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

สวนนงนุชพัทยาร่วมเมืองพัทยาสร้างความมั่นใจให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ


สวนนงนุชพัทยาร่วมเมืองพัทยาสร้างความมั่นใจให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ วันที่  27 ก.พ.63 ที่บริเวณชานชลาทางเข้าสวนนงนุชพัทยา ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา พร้อมด้วย นายแพทย์เลียบเมือง ผุดผ่อง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโครงการโรงพยาบาลเมืองพัทยา และนายวศินภัทร์ ฉิมทิน ผู้อำนวยการส่วนอำนวยการโรงพยาบาลเมืองพัทยา ได้ร่วมคัดกรองและกันแจกหน้ากากอนามัย แก่ผู้ที่มาท่องเที่ยว เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวทุกชนชาติที่เดินทางมาท่องเที่ยวสวนนงนุชพัทยา 

           นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา กล่าวว่า เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวทุกชนชาติ จึงได้ร่วมกับ เมืองพัทยา เพิ่มมาตรการป้องกัน อีกทั้งยังเป็นการรับผิดชอบต่อสังคมในการดูทำความสะอาดแหล่งท่องเที่ยวของตัวเอง จึงได้มีการวัดไข้ด้วยเครื่องวัดไข้นิจิตอล พร้อมมีเจ้าหน้าที่บริการเจลล้างมือให้ทุกคน

 ที่ผ่านเข้ามาเที่ยวชมภายในสวนนงนุช ร้านบริการทางด้านอาหาร เครื่องดื่ม โรงละคร พร้อมฉีดยาฆ่าเชื้อตามสถานที่นั่งทุกแห่ง และในวันนี้เมืองพัทยา ได้มอบหมายให้ กองสาธารณสุขเมืองพัทยา มาร่วมสร้างความมั่นใจ พร้อมทั้งให้คำชี้แนะในระบบการป้องกันที่ดี ถูกสุขลักษณะ การป้องกันตัวเองให้ดีที่สุด นักท่องเที่ยวที่เข้ามาท่องเที่ยวที่สวนนงนุชพัทยาจะได้รับการดูแลอย่างดี และรับรองว่าได้รับความปลอดภัยแน่นอน


      ด้านนายแพทย์เลียบเมือง ผุดผ่อง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโครงการโรงพยาบาลเมืองพัทยา กล่าวว่า สำหรับสวนนงนุชพัทยาถือเป็นสถานประกอบการที่มีความตระหนักรับผิดชอบต่อสังคม ทั้งการจัดตั้งจุดคัดกรองนักท่องเที่ยว มีการตรวจวัดไข้ มีการแจกหน้ากากอนามัย

 และมีการจัดให้บริการเจลล้างมือทั่วสวนไว้ค่อยบริการนักท่องเที่ยว อีกทั้งได้มีการทำความสะอาดพื้นที่ปิดอย่างโรคละครตามหลักของกระทรวงสาธารณสุข ในส่วนของพนักงานก็มีความใส่ใจกับพนักงานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานในทุกส่วนโดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ที่พบประกับนักท่องเที่ยว ได้มีการจัดตั้งเจลล้างมือให้พนักงาน

 ซึ่งถือเป็นหลักการการป้องกัน และ การควบคุมการติดต่อด้วยการทำความสะอาดมือด้วยแอลกอฮอล์จะทำให้ปลอดภัยทั้งผู้มาใช้บริการและเจ้าหน้าที่

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น