จำนวนผู้เข้าชม

วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

(มีคลิป) นราธิวาส คนร้ายกดบึ้ม ! จุดตรวจ ตำรวจจราจร สภ.รือเสาะ เจ็บ 3 นาย


  (มีคลิป) นราธิวาส คนร้ายกดบึ้ม ! จุดตรวจ ตำรวจจราจร  สภ.รือเสาะ เจ็บ 3 นาย


    ประพันธ์  ฤทธิวงศ์ / บก.เวปปลายด้ามขวาน@ชายแดนใต้

    เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 19 พ.ย. 2562 ร.ต.ท.คมสัน  ฑิฆกาญจน์ ร้อยเวร สภ.รือเสาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งเกิดเหตุมีเหตุคนร้ายจุดระเบิดใต้โคนต้นไม้ริมถนนใกล้มัสยิดบือแนยาโมง บ้านปลายนา ม.2 ต.รือเสาะออก

 เป็นเหตุทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรได้รับบาดเจ็บ 3   หลังจากนั้น  พ.ต.อ.จรัส เส็มสัน ผกก.สภ.รือเสาะ จ.นราธิวาส นายวิชาญ ชัยเศรษฐสัมพันธ์  พ.อ.ทรงเดช สุกนุ้ย  ผบ.ฉก.ทพ.64  พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รุดไปที่เกิดเหตุพร้อมกับประสานไปยังชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิตรวจสอบ

   จากในที่เกิดเหตุ   แรงระเบิด ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 3 นาย  ประกอบด้วย ด.ต.ณรงค์ชัย กิมาคม ส.ต.อ.จักรชัย จันทร์ลอบ และ ส.ต.ต.พรเทพ ไชยมุสิก เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลรือเสาะ    โดยในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นโคนต้นไม้ริมถนน เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบในเบื้องต้น คาดว่า น่าจะเป็นระเบิดแสวงเครื่องที่คนร้ายประกอบใส่ไว้ในกล่องเหล็ก ไม่ทราบตัวจุดชนวน ที่ได้กระเด็นกระจายเกลื่อนพื้นถนน โดยได้กันพื้นที่ให้เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิดเข้าตรวจสอบอีกครั้ง     ซึ่งล่าสุดเมื่อแพทย์โรงพยาบาลรือเสาะ ได้ทำการปฐมพยาบาลเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 3 นาย พบว่า ด.ต.ณรงค์ชัย จิมาคม มีอาการสาหัสเจ้าหน้าที่ต้องนำตัวขึ้นเฮลิคอปเตอร์ของทหารรักษาต่อที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ ส่วนอีก 2 นาย แพทย์ได้ส่งตัวรักษาต่อที่โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น