โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2562

“ ชีวิตยิ่งกว่านิยาย..มอบมรดกหลายพันล้านเพื่อตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน” รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก..นำเสนอ วิถีชีวิตที่ยิ่งกว่านิยาย ของผู้ชายคนหนึ่งที่ชีวิตในวัยเด็กมีความยากลำบากต้องแบกปลาทูขาย พอโตขึ้นมาชีวิตก็ยังไม่สุขสบาย....ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ต้องเป็นเด็กเสิร์ฟตามร้านอาหารข้างทาง


“ ชีวิตยิ่งกว่านิยาย..มอบมรดกหลายพันล้านเพื่อตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน”      รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก..นำเสนอ วิถีชีวิตที่ยิ่งกว่านิยาย ของผู้ชายคนหนึ่งที่ชีวิตในวัยเด็กมีความยากลำบากต้องแบกปลาทูขาย พอโตขึ้นมาชีวิตก็ยังไม่สุขสบาย....ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ต้องเป็นเด็กเสิร์ฟตามร้านอาหารข้างทาง  ผู้ชมทางบ้านที่พลาดชม..เรื่องราวชีวิตยิ่งกว่านิยาย คุณจันทร์ เขียวโพธิ์  ในรายการคืนคุณให้แผ่นดิน เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา.  สามารถติดตามชมรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ( รีรันเทป ) ในวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2562 เวลา 23.30 น.
สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก . 
      กดหมายเลข 1


ชีวิตยิ่งกว่านิยาย..มอบมรดกหลายพันล้านเพื่อตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน

วันเสาร์นี้ ( รีรันเทป ) ...อย่าพลาดชมรายการนับตั้งแต่นาทีแรกจนถึงนาทีที่สิบเก้าของรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก


    รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก..นำเสนอ วิถีชีวิตที่ยิ่งกว่านิยาย ของผู้ชายคนหนึ่งที่ชีวิตในวัยเด็กมีความยากลำบากต้องแบกปลาทูขาย พอโตขึ้นมาชีวิตก็ยังไม่สุขสบาย....ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ
ต้องเป็นเด็กเสิร์ฟตามร้านอาหารข้างทาง

    แต่สุดท้ายเหมือนฟ้าประทานพรพลิกชีวิตของผู้ชายคนนี้ ให้ได้รับมรดกมูลค่าหลายพันล้าน...ชีวิตของผู้ชายคนนี้ก็น่าจะสิ้นสุดตรงนี้ แต่โดยยึดมั่นในหลักธรรมคำสอนของพระพุทธศาสนาและมีความตั้งใจที่จะตอบแทนบุญคุณให้กับแผ่นดิน.. จึงมีแนวคิดที่อยากจะมอบทรัพย์สินมูลค่าหลายพันล้าน คืนให้กับผืนแผ่นดินโดยเฉพาะ ประเทศไทย


    โดยได้จัดให้มีการประมูลภาพมาเรีย แอนโตเนต ภาพเดียวของโลกที่หายากมากและเฟอร์นิเจอร์ด้วย

ภาพ Jean Marc Nattier

ภาพ ปริศนา ของศิลปิน Sir Thomas Lawrence

และภาพ Classical Scene Dancing ภาพอายุ 300 ปี
ภาพที่หายากที่สุดในโลก

ณ เดอะเพนนินซูล่าพลาซ่า ชั้น 1
  
 
หลังจากสมบัติที่ได้รับจากการตกทอดจากพ่อแม่บุญธรรมได้ประมูลหมดแล้วทุกชิ้น...ผู้ชายคนนี้จะออกบวชตลอดชีวิตภายใต้ร่มกาสาวพัสตร์ตามหลักธรรมคำสอนขององค์พระสัมมาสัมพระเจ้าโดยยึดหลักธรรมที่ว่า

  ถ้าปฎิบัติถึงจุดธรรมคุ้มครองแล้ว จะนอนตายอย่างไม่หวาดผวา

   เรื่องราวทั้งหมดจะถูกเปิดเผยในรายการคืนคุณให้แผ่นดิน กับชีวิตของผู้ชายคนนี้ ที่ชื่อว่า

คุณ จันทร์ เขียวโพธิ์

อย่าพลาดชมในรายการคืนคุณให้แผ่นดิน วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม2562 เวลา 23.30 น. สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

Cr..ศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน
สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น