โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

(ชมคลิป)สตูล นายกอบต.กำแพง เป็นเจ้าภาพร่วมทอดกฐินสามัคคี รวมยอดกฐิน 1.2 ล้านเศษ เพื่อสมทบทุนสร้างอุโบสถ ณ วัดโหละคล้า อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง

 (ชมคลิป)สตูล นายกอบต.กำแพง เป็นเจ้าภาพร่วมทอดกฐินสามัคคี รวมยอดกฐิน 1.2 ล้านเศษ เพื่อสมทบทุนสร้างอุโบสถ ณ วัดโหละคล้า อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง         เมื่อวันทีี  4 พ.ย.2561ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 3พ.ย.2561ที่ผ่านมานางสำลี ลัคนาวงศ์ นายก อบต.กำแพง อ.ละงู จ.สตูล เป็นเจ้าภาพร่วมกับนายภาณุพงศ์ ศรีเกตุ ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารการจัดเก็บภาษีสรรพสามิต สำนักงานสรรพสามิตภาคที่9และนายวิวัฒน์ เขาสกุล ผู้อำนวยการสำนักตรวจสอบป้องกันและปราบปรามกรมสรรพสามิต เป็นประธาน ในการทอดกฐินสามัคคี ที่ วัดโหละคล้า ต.โพรงจระข้ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง

        โดยมียอดถวายกฐิน เป็นเงิน จำนวน 1,233,200 บาท ทั้งนี้เพื่อร่วมสร้างอุโบสถวัดแห่งนี้ ซึ่งเป็นวัดเก่าแก่มานาน พุทธศาสนิกชนใช้เป็นที่ปฏิบัติธรรมและประกอบพิธีทางศาสนา


       แต่ไม่มีโบสถซึ่งเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และเป็นสถานที่ที่พระภิกษุสงฆ์ใช้ทำสังฆกรรม จึงได้ร่วมกับคณะและพุทธศาสนิกชนสมทบทุนจตุปัจจัยบริวารกฐิน เพื่ดำเนินการก่อสร้างอุโบสถ ดังกล่าวต่อไป
ขอบคุณนิตยา แสงมณี // ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสตูล

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น