โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันอังคารที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2561

(ชมคลิป)สงขลา/เทพา คนร้ายเหิม!! ดักซุ่มยิงสองผัวเมียที่กำลังไปกรีดยาง ได้รับบาดเจ็บ


(ชมคลิป)สงขลา/เทพา คนร้ายเหิม!! ดักซุ่มยิงสองผัวเมียที่กำลังไปกรีดยาง ได้รับบาดเจ็บ

               เหตุความไม่สงบในพื้นที่ชายแดนจ.สงขลา  ล่าสุดเมื่อเวลา 02.00น.วันที่ 28 ต.ค. พ.ต.อ.ปัญญาวัฒน์ เพชรชุม ผกก.สภ.ห้วยปลิง อ.เทพา รับแจ้งว่าเกิดเหตุยิงกัน ในป่าสวนยางพื้นที่ หมู่5 บ้านทุ่งหรี่ ต.วังใหญ่ อ.เทพา จ.สงขลา 


              หลังรับแจ้งได้ประสานชุดคุ้มครองตำบลวังใหญ่และอส.อำเภอเทพา พร้อมกำลังตำรวจลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทราบว่ามีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 2 คนนายประภาส สาเหลา อายุ 49 ปี ถูกยิงเข้าที่แขนขวา 1 นัด และนางอารี เสาเหลา อายุ 43 ปี ถูกยิงเข้าที่ขาขวา1 นัด ด้วยอาวุธปืนเอ็ม16และ.38   ทั้งสองคนมีภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 15/1 หมู่11 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเทพา

            เหตุเกิดขณะทั้งสองคนขับรถกระบะมาสด้า หมายเลขทะเบียน บต 2285 ปัตตานี ไปกรีดยางพาราในสวนยาง  ในขณะที่ นายประภาส ได้พกอาวุธปืนสั้นติดตัวไปด้วยแต่ไม่ได้ชักออกมายิง  ในขณะ ที่สภาพรถกระบะมีรูกระสุนด้านขวา 2 รู
พ.ต.อ.ปัญญาวัฒน์ เพชรชุม ผู้กำกับการ สภ.ห้วยปลิง อ.เทพา เปิดเผยว่า 

             จากการเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าคนร้ายใช้อาวุธปืนสองกระบอกคือ เอ็ม16 และ.38 ในการก่อเหตุ โดยพบปลอกกระสุนปืนเอ็ม16 ตกอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ2 ปลอก ส่วนเบาะแสของคนร้ายทราบว่ามี2 คนดักซุ่มรออยู่ในที่มืด และได้ใช้ท่อนไม้ขวางถนน เมื่อรถของสองผัวเมียขับมากรีดยางจึงใช้อาวุธปืนยิงใส่4 นัด จนบาดเจ็บ


           ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนว่ามาจากเรื่องส่วนตัวหรือเป็นการสร้างสถานการณ์ของกลุ่มก่อความไม่สงบ หลังจากที่เมื่อวานนี้ได้มีการพ่นสีสเปร์ข้อความภาษารูมีแปลเป็นไทยว่าปัตตานีกู้เอกราชรวม9 จุดในพื้นที่อ.จะนะ และอ.นาทวี

ขอบคุณ.มณีรัตน์ แก้ววิเชียร สงขลา/รายงาน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น