โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2561

สงขลา/สะเดา เกิดอุบัติเหตุรถ 18 ล้อพ่วงเสียหลักเฉี่ยวชนเกาะกลางถนน เศษปีกไม้ร่วงหล่นเต็มถนนยาวเกือบ 100 เมตร


สงขลา/สะเดา เกิดอุบัติเหตุรถ 18 ล้อพ่วงเสียหลักเฉี่ยวชนเกาะกลางถนน เศษปีกไม้ร่วงหล่นเต็มถนนยาวเกือบ 100 เมตร          เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น.วันนี้ 17 ตุลาคม 2561 ร.ต.อ.สายชล สุภาพเจริญกุล ร้อยเวร สภ.คลองแงะ อ.สะเดา จ.สงขลา ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อ นิสสัน หมายเลขทะเบียน 715758 สงขลา ป้ายท้าย 700196 สงขลา ซึ่งบรรทุกเศษปีกไม้ยางพารา เสียหลักพุ่งชนกับเกาะกลางถนน ทำให้เสาไฟฟ้าหักไปหลายต้น 

          และป้ายบอกทางโค้งได้รับความเสียหาย โดยเหตุเกิดที่โค้งระตะ ถนนกาญจนวานิช ขาเข้า อ.สะเดา หลังรับแจ้ง ร.ต.อ.สายชล ฯ ร้อยเวร สภ.คลองแงะ จึงได้พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจคลองแงะจำนวนหนึ่ง หน่วยกู้ภัย รุดเข้าตรวจสอบ

       
 เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ คันดังกล่าวจอดอยู่ที่โค้งระตะ โดยมีเศษปีกไม้ยางพารา ตกหล่นเต็มพื้นถนน ระยะทางยาวประมาณเกือบ 100 เมตร และมีเสาไฟฟ้าเกาะกลางถนน ป้ายบอกทางโค้งได้รับความเสียหาย จำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงรีบอำนวยความสะดวกให้กับรถยนต์ รถจักรยานยนต์ที่วิ่งผ่านไปมายังจุดที่เกิดเหตุ เพื่อไม่ให้การจราจรติดขัด

         จากการสอบสวนเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่ารถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ซึ่งมีนายพงษ์โกมินที ขวัญทอง อายุ 36 ปี เป็นคนขับ โดยคนขับได้ขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อไปบรรทุกเศษปีกไม้ยางพารามาจาก อ.ควนขนุน จ.พัทลุง เพื่อจะไปส่งโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.สะเดา ระหว่างทางนายพงษ์โกมินที ฯขับมาถึงโค้งระตะ (ซึ่งเป็นโค้งอันตรายจุดนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ) ขาเข้า อ.สะเดา รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ 

        เกิดเสียหลักพุ่งเฉี่ยวชนกับเกาะกลางถนนทำให้เศษปีกไม้ยางพารา ร่วงหล่นลงบนถนน เป็นระยะทางยาวเกือบ 100 เมตร โชคดีไม่มีคนเจ็บหรือเสียชีวิต มีเพียงทรัพย์สินทางราชการได้รับความเสียหาย ซึ่งทาง ร.ต.อ.สายชลฯ จะได้เร่งสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการต่อไป..                                      

ขอบคุณ   มณีรัตน์ แก้ววิเชียร จ.สงขลา/รายงาน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น