จำนวนผู้เข้าชม

วันอังคารที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

แม่ค้าตลาด อ.ลำทับ จ.กระบี่ ร่วมตัวกัน ร้องเพลง เต้นรำกัน อย่างมีความสุข หลังทราบข่าวพบทีมหมูป่า 13 ชีวิต ที่ติดอยู่อยู่ในถ้ำ ปลอดภัย เผยเครียดจากการติดตามข่าว มาหลายวัน (ชมคลิป)


แม่ค้าตลาด อ.ลำทับ จ.กระบี่  ร่วมตัวกัน ร้องเพลง เต้นรำกัน อย่างมีความสุข  หลังทราบข่าวพบทีมหมูป่า 13 ชีวิต ที่ติดอยู่อยู่ในถ้ำ ปลอดภัย   เผยเครียดจากการติดตามข่าว มาหลายวัน   (ชมคลิป)

              วันที่3ก.ค.61 ที่ตลาดเพชรสุข ม.5  ต.ลำทับ อ.ลำทับ  จ.กระบี่   นางกระจ่าง เจียวก๊ก อายุ57ปี แม่ค้าในตลาดเพชรสุข    พร้อมด้วยเพื่อนๆ  แม่ค้า จำนวนประมาณ 10  คน  ออกมาร้องเพลง และเต้นกันอย่างสนุกสนาน เสียงดังทั้งตลาด สร้างความแปลกใจแก่ลูกค้า   หลังทราบข่าวว่า เจ้าหน้าที่เจอเด็กนักฟุตบอลทีมหมูป่าอะเคเดมี่ทั้ง 13คน 

           หลังติดในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนางนอน จ.เชียงราย เป็นเวลานานกว่า9 วัน และบางคนก็เกิดความเครียด   จนกระทั่งหน่วยซีลได้ค้นหาจนเจอ เมื่อคืนที่ผ่านมา   บางคนดีใจจนกลั้นน้ำตาไหล ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกับทีมหมป่าแต่อย่างใด

             โดยนางกระจ่างกล่าวว่า  ก่อนหน้านี้ได้แต่เฝ้าติดตามข่าว หน้าจอทีวี  ทุกวัน  รวมทั้ง ทาง โลกโซเชียล ชึ่งบางคนก็มีลูกรุ่นราวคราวเดียวกัน ต่างก็รู้สึกเป็นห่วง เด็กๆ  จนบางคนเกิดความเครียด  แต่เมื่อทราบข่าวดี เมื่อคืนที่ผ่านมา  และ รู้ว่าเด็กปลอดภัยดี ก็เลยดีใจกันสุดๆ และมาร่วมร้องเพลงฉลองกันในตลาด เป็นการระบายความเครียด  ที่อัดอั้นมาหลายวัน


                 พร้อมส่งแรงใจไปให้ทีมค้นหาทุกคนที่พยายามช่วยอย่างเต็มที่   และปฏิบัติภารกิจ ให้สำเร็จลุล่วง นำตัวทั้ง13คนออกมา จากถ้ำหลวงฯให้ได้โดยเร็ว

ขอบคุณ น้าเมศ มากผล รายงาน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น