ชัยชนะ-วุฒิพงษ์” นำคณะ กมธ.ตำรวจ – ตัวแทน ปชป. ลงพื้นที่ช่องบก ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ชายแดน พร้อมเยี่ยมอุทยานฯ ภูจองนายอย
5 มิ.ย.2568 นายชัยชนะ เดชเดโช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะประธานกรรมาธิการตำรวจสภาผู้แทนราษฎร พร้อมด้วย นายวุฒิพงษ์ นามบุตร สส.อุบลราชธานีพรรคประชาธิปัตย์ นำคณะ เดินทางลงพื้นที่ อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี โดยเดินทางไปที่องค์การบริหารส่วนตำบลโดมประดิษฐ์ เพื่อมอบ น้ำดื่ม เครื่องบริโภค อุปโภค รวมทั้งให้กำลังใจกับเจ้าหน้าที่ ทหาร ตำรวจ ตชด. ที่ปฏิบัติหน้าที่เสียสละ เพื่อความมั่นคงและอธิปไตยของประเทศ
หลังจากนั้นได้นำคณะเดินทางไปเยี่ยมและให้กำลังใจกับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างเข้มแข็ง ในการตั้งฐานปกป้องแแผ่นดินไทย ที่ ช่องบก ด่านบ้านแก้งเรือง และด่านมรกต
นอกจากการเยี่ยมเยียนและให้กำลังใจผู้พิทักษ์ชายแดนแล้ว คณะของนายชัยชนะและนายวุฒิพงษ์ ยังได้พูดคุยกับหัวหน้าอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย เพื่อหารือเกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ดังกล่าวด้วย
นายชัยชนะ กล่าวเน้นย้ำว่า ในฐานะประธานกรรมาธิการตำรวจ และตัวแทนพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมคณะ สส. ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ปฏิบัติหน้าที่ในครั้งนี้อย่างถึงที่สุด เราขอให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้เสียสละ เพื่อความมั่นคงและอธิปไตยของประเทศ
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น