โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2566

ประชาธิปัตย์ ลุยชายแดนใต้ เตรียมปราศัยใหญ่ พรุ่งนี้ 5 มี.ค. ที่ปัตตานี จุรินทร์-บัญญัติ นำทีม นิพนธ์ ยืนยัน ปชป.พร้อมทุกขุมกำลัง เตรียมเดินสายปราศัยทั่วทั้งประเทศ

  ประชาธิปัตย์ ลุยชายแดนใต้ เตรียมปราศัยใหญ่ พรุ่งนี้ 5 มี.ค. ที่ปัตตานี จุรินทร์-บัญญัติ นำทีม นิพนธ์ ยืนยัน ปชป.พร้อมทุกขุมกำลัง เตรียมเดินสายปราศัยทั่วทั้งประเทศ    (4 มี.ค.66) นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ /ผอ.เตรียมการเลือกตั้งพรรคฯ เปิดเผยว่า วันที่ 4-5 มี.ค. นี้ พรรคปชป.ได้เปิดเวทีปราศรัยในสองจังหวัดได้แก่ 4 มี.ค. ที่ จ.พัทลุง และ 5 มี.ค. ที่จังหวัดปัตตานี บริเวณสนามหน้าออมทอง(ข้างโรงแรมซีเอสปัตตานี) ซึ่งทั้งสองเวทีจะเริ่มในเวลา 16.00 น. คาดว่าจะมีประชาชนให้ความสนใจฟังปราศัยหลักหมื่นคน


    นายนิพนธ์ กล่าวต่ออีกว่า ท่านจุรินทร์ หัวหน้าพรรคฯ จะเดินทางมาปราศัยทั้งสองเวที นอกจากนี้จะมีท่านบัญญัติ บรรทัดฐาน ประธานที่ปรึกษาพรรค มาดามเดียร์ เมธี ลาบานูน ร่วมขึ้นบนเวที สำหรับที่จังหวัดปัตตานีนั้น หลังจากที่ กกต.ประกาศให้มีเขตเลือกตั้งเพิ่มขึ้นจาก 4 เขต เป็น 5 เขต พรรคประชาธิปัตย์ก็จะใช้เวทีปราศัยในวันพรุ่งนี้ที่ปัตตานีเปิดตัวผู้สมัครเขต 5 พร้อมเปิดยุทธศาสตร์”สันติภาพ สู่ สันติสุข” และ เป็นพื้นที่ความมั่นคงทางด้านอาหารอีกด้วย ซึ่งยืนยันว่า ขณะนี้ประชาธิปัตย์พร้อมทุกขุมกำลัง และจะมีการเดินสายปราศัยทั่วทั้งประเทศ

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น