โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

(ชมคลิป) ชาวอำเภอเบตง รวมพลังสวมเสื้อเหลือง แสดงจุดยืน เทิดทูนและปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์

 

 (ชมคลิป) ชาวอำเภอเบตง  รวมพลังสวมเสื้อเหลือง แสดงจุดยืน  เทิดทูนและปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์

ยะลา–รวมพลังชาวอำเภอเบตง เพื่อเทิดทูนและปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์กว่า 5,000 คน ร่วมสวมเสื้อเหลือง แสดงพลังความจงรักภักดี ปกป้องชาติ ศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์
เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 23 ตุลาคม 2563 ที่บริเวณสี่แยกศาลาประชาคม 80 พรรษา กลุ่มพลังมวลชนอำเภอเบตง จ.ยะลา ทุกคนต่างสวมเสื้อเหลืองและถือพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินี  เพื่อร่วมกิจกรรม รวมพลังชาวอำเภอเบตง

 เพื่อเทิดทูนและปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์  เพื่อ แสดงจุดยืน ปกป้องชาติ ศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยได้รวมตัวกันตั้งแต่ช่วงเช้าต่อจากนั้นร่วมกันเคารพธงชาติ ในเวลา 08.00 น.และได้ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและ โดยมีตัวแทนกลุ่มพลังมวลชนชาวอำเภอเบตง ได้ประเจตนารมณ์ร่วมกันปกป้องสถาบัน  ต่อจากนั้น พ.จ.ท.อนันต์ บุญสำราญ นายอำเภอเบตง เดินทางมาพบปะกับกลุ่มมวลชน และรับหนังสือแสดงเจตจำนงผ่านไปยังผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ไปถึงนายกรัฐมนตรี
  ซึ่งในการรวมตัวกันออกมาในครั้งนี้เพื่อเป็นการออกมาปกป้องสถาบัน ไม่ต้องการให้ใคร หรือกลุ่มใด ล่วงเกิน หรือทำลายชาติ ศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี

ข่าว..เจษฎา สิริโยทัย อ.เบตง จ.ยะลา

โทร.064-126-5593080-036-2786

 0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น