จำนวนผู้เข้าชม

วันจันทร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2563

เล่าเรื่องมุมมอง.. พระภิกษุจากสถานการณ์​ชายแดนใต้​ บิณฑบาตร​ สติ​ สมาธิ​ ปัญญา​ ตั้งมั่น​ พระพุทธ​ ศาสนา​ นำสู่.. ก้าวผ่านวิกฤติ​ COVID-19.​ (มีคลิป) เล่าเรื่องมุมมอง.. พระภิกษุจากสถานการณ์​ชายแดนใต้​ บิณฑบาตร​ สติ​ สมาธิ​ ปัญญา​ ตั้งมั่น​ พระพุทธ​ ศาสนา​ นำสู่.. ก้าวผ่านวิกฤติ​   COVID-19.​ (มีคลิป)เล่าเรื่องมุมมอง..
    พระภิกษุจากสถานการณ์​ชายแดนใต้​ บิณฑบาตร​ สติ​ สมาธิ​ ปัญญา​ ตั้งมั่น​ พระพุทธ​ ศาสนา​ นำสู่.. ก้าวผ่านวิกฤติ​   COVID-19.​


       หากย้อนดูสถานการณ์ในจังหวัดชายแดนภาคใต้ นับตั้งแต่ ปี 2547 ถึงวันนี้..เป็นระยะเวลากว่า 15 ปีที่ผ่านมา พระสงฆ์ พระภิกษุ ในจังหวัดชายแดนภาคใต้  บิณฑบาตจะมีกำลังเจ้าหน้าที่ชุดรักษาความปลอดภัย..มาถึงทุกวันนี้..

   รุ่งอรุณยามเช้า.. เป็นช่วงที่ผู้คนในสังคมต้องปรับตัวเองเพื่อดำรงชีวิต.. อยู่ในช่วง​ COVID-19.ระบาด​
  พระภิกษุ เป็นอีกกลุ่มในสังคมพระพุทธศาสนาทางธรรม.. ที่ได้รับผลกระทบในการปฎิบัติกิจของสงฆ์​ ซึ่งอาจเสี่ยงต่อการแพร่กระจายของเชื้อโรคCOVID-19  ​จึงจำเป็นจะต้อง สวม​ Face. Shield  


    พระภิกษุชายแดนใต้​ บิณฑบาตร​ สติ​ สมาธิ​ ปัญญา​ ตั้งมั่น​ พระพุทธ​ ศาสนา​ นำสู่.. ก้าวผ่านวิกฤต​ COVID-19 ...ไม่ว่าเชื้อไวรัสที่ร้ายกาจจะแรงแค่ไหน  ไม่ว่าชีวิตจะเจออะไรอยู่.. อดทนหน่อย  สุดท้ายที่ประสบไม่นานก็ผ่านไป

0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...