โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2562

(ชมคลิป)สตูล ทหาร ตชด.436 เข้าตรวจค้นบ้านนักค้ายานรก


  (ชมคลิป)สตูล ทหาร ตชด.436 เข้าตรวจค้นบ้านนักค้ายานรก

      วันนี้11มีนาคม2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพ.อ.สุระ  แก้วไพโรจน์  รอง ผอ.กอ.รมน.จ.สตูล, พ.อ.นิคม ทองอินทร์แก้วผบ.ร.5 พัน.2, บก.ควบคุมพล.ร.5,พ.ต.ท.บัณฑิต สีหาโคตร ผบ.ร้อย. ตชด.436, ร.อ.ปิยะเชษฐ์ หนูฉ้ง หน.ชรต.กอ.รมน.จ.สตูลพร้อมด้วย จนท.ส่วนประสานงาน กกล.รส.จว.ส.ต.และ ชปข.(ลับ) 203 ศปก.ทภ.4 ได้บูรณาการกำลังกับ ตชด.436 ,ชป.รส.5,ชป.รส.ร.5 พัน.2 เข้าตรวจสอบ บ้านเล


     ซึ่งมีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติดในพื้นที่รายสำคัญ จากการเข้าตรวจค้นภายในบ้าน พบนายกอเฉ็มฯ ปรากฎตัวอยู่ในบ้านเจ้าหน้าที่ชุดตรวจค้นจึงได้แสดงตัวเป็นเจ้าพนักงานเพื่อขอทำการตรวจค้น พบยาบ้า จำนวน 10 มัดๆละ1,000 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในตัวบ้าน ตรวจพบยาบ้าในกระป๋องสีดำซึ่งวางอยู่ในบ้าน

 จำนวน 3 มัดพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในกล่องแบรนด์รังนกแท้ จำนวน 3 ถุงพบยาบ้าซุกซ่อนในกระสอบปุ๋ยจำนวน 3 ก้อนๆ ละ 5 มัด รวมยาบ้าที่ตรวจพบในบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งนายกอเฉ็มฯยอมรับสารภาพว่า เป็นของตน จำนวน 56,593 เม็ด    
           

      เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ตรวจยึดโทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่องไว้เป็นของกลางพร้อมกับกล่าวหานายกอเฉ็มฯว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้า)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายเจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมดมาที่ ร้อย.ตชด.436 เพื่อทำบันทึกการจับกุม และสอบสวนสืบสวนขั้นต้นและนำส่งเจ้าพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสตูล เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณนิตยา แสงมณี // ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสตูล
ขอบคุณภาพจาก ตชด.436 และทหารร.5 พัน.2

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น