จำนวนผู้เข้าชม

วันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2561

ปลื้มปิติ!!! คิดดีทำดีได้ดี"อุเทน อินอ้าย"เข้ารับใบเกียรติบัตร"ข้าแผ่นดิน จอมสยาม" กอ. รมน.จัดมอบ                  ปลื้มปิติ!!! คิดดีทำดีได้ดี"อุเทน อินอ้าย"เข้ารับใบเกียรติบัตร"ข้าแผ่นดิน จอมสยาม" กอ. รมน.จัดมอบ@@เมื่อวันพฤหัสบดีที่๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา14.40น. ที่ผ่านมา ณ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร กอ.รมน. กรุงเทพมหานคร ได้จัดพิธีมอบใบประกาศเกียรติบัตร"ข้าแผ่นดิน จอมสยาม" เป็นบุคคลผู้บำเพ็ญคุณงามความดี ในการปลูกฝังอุดมการณ์รักชาติ และเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ มีจิตสาธารณะ มีเกียรติและศักดิ์ศรี

               สมควรได้รับการเชิดชูเกียรติ โดย ท่านพลเอก ชนาทิป บุนนาค หน.สง.รองผอ.กอ.รมน. เป็นประธานผู้มอบใบประกาศเกียรติบัตร มีผู้เข้ารับครั้งนี้ กลุ่มประชาชนจิตอาสา พร้อมด้วยมวลชน กอ.รมน.  ผู้รับที่ได้รับการคัดเลือกรายชื่อในครั้งนี้

               นายอุเทน อินอ้าย ในโครงการ๙ตามรอยพ่อ ทำความดีด้วยหัวใจ เป็นหนึ่งในประชาชนจิตอาสาและมวลชน กอ.รมน. ที่ทาง กอ.รมน.เห็นชอบในการปฎิบัติ กระทำความดี มีจิตสาธารณะ ทางด้านนายอุเทน ถึงกับปลื้มปิติ ที่ตนเองเป็นประชาชน

             จิตอาสา คิดแต่กระทำความดี คิดดีทำดีได้ดี ในการเข้ารับใบประกาศเกียรติบัตรครั้งนี้ พร้อมได้นำแผ่นซีดีเพลงทรงพระเจริญ เพลงพระองค์ยังอยู่ ขับร้องโดย แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ มอบให้ท่านพลเอกชนาทิป บุนนาค เป็นผู้รับมอบด้วยตนเอง เพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป

ขอบคุณภาพ/ข่าว
เพชร จงอนุรักษ์ รายงาน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น