จำนวนผู้เข้าชม

วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561

พล.ท.ปิยวัฒน์ นาควานิช มทภ.4/ผอ.รมน.ภาค 4 รับมอบตัวนายนาซอรี แซะเซ็ง หรือ หะยีแม มูจาฮีดิน(ฉายาที่เรียก) หรือ อาแว แกและ(ชื่อจัดตั้ง) มีตำแหน่งเป็น รอง หน.กลุ่มมูจาฮีดิน อิสลามปัตตานี


พล.ท.ปิยวัฒน์ นาควานิช มทภ.4/ผอ.รมน.ภาค 4 รับมอบตัวนายนาซอรี แซะเซ็ง หรือ หะยีแม มูจาฮีดิน(ฉายาที่เรียก) หรือ อาแว แกและ(ชื่อจัดตั้ง) มีตำแหน่งเป็น รอง หน.กลุ่มมูจาฮีดิน อิสลามปัตตานี                เมื่อวันที่  14 ส.ค.61เวลา10.00 น. ที่ผ่านมา พล.ท.ปิยวัฒน์ นาควานิช มทภ.4/ผอ.รมน.ภาค 4 รับมอบตัวนายนาซอรี แซะเซ็ง หรือ หะยีแม มูจาฮีดิน(ฉายาที่เรียก) หรือ อาแว แกและ(ชื่อจัดตั้ง) มีตำแหน่งเป็น รอง หน.กลุ่มมูจาฮีดิน อิสลามปัตตานี (กลุ่ม GMIP) หน.กลุ่มฯ คือ หะยีเเม กูเตะ ณ ร้อย.ทพ.4403 ต.ตะโละดือรามัน อ.กะพ้อ จว.ป.น. สำหรับนายนาซอรี แซะเซ็ง ปัจจุบันเคลื่อนไหวเป็น หน.กลุ่มแกนนำเยาวชนใน 3 จชต.

                และเป็นผู้ประสานงานกับกลุ่มก่อความไม่สงบ (RKK) มีหมายจับ ป.วิอาญา ทั้งหมด รวมจำนวน 8 หมาย (ศาล จว.นธ. จำนวน 5 หมาย,ศาล จว.ปน. จำนวน 1 หมาย,ยกฟ้อง จำนวน 1 หมาย,หมดอายุความ จำนวน 1 หมาย)


                ส่วนสาเหตุที่ตัดสินในออกมามอบตัวกลับมาร่วมพัฒนาพื้นที่ จชต. เพราะเห็นด้วยกับแนวทางการทำงานของ พล.ท.ปิยวัฒน์ นาควานิช และเชื่อมั่นในตัวแม่ทัพท่านนี้มาก หลังจากเฝ้าดูการทำงานตลอด 2 ปีที่ผ่านมา และยังมีระดับแกนนำอีกหลายคนที่จะเข้ารายงานตัวกับแม่ทัพท่านนี้

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น