จำนวนผู้เข้าชม

วันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2561

สตูล รวบหนุ่มสงขลาขน (ยาบ้า) ค่าด่านตรวจความมั่นคงทุ่งนุ้ย


สตูล รวบหนุ่มสงขลาขน (ยาบ้า) ค่าด่านตรวจความมั่นคงทุ่งนุ้ย 


         เมื่อวันที่่  31 มี.ค. 61 ผู้สือข่าวรายงานว่าที่ด่านตรวจความมั่นคงทุ่งนุ้ย  ต.ทุ่งนุ้ย อ.ควนกาหลง จ.สตูล พ.อ.นิคม ทองอินทร์แก้ว ผบ.ร.5 พัน 2  และ โดยชป.รส.ร.5พัน.2จ.สตูล (ด่านตรวจทุ่งนุ้ย) ซึ่งมี ร.ต.ประสิทธิ์ ท่องเที่ยว ผบ.ด่านตรวจทุ่งนุ้ย จนท.ตร.นปพ.ภ.สตูล /จนท.ตร.สภ.ควนโดน และ จนท.ตร.สภ.ควนกาหลง 

         พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ ตั้งด่านตรวจสกัดความมั่นคงทุ่งนุ้ย โดยระหว่างนั้นมีรถจักรยานยนต์ ซูซุกิ สแมช สีน้ำเงินดำ  ทะเบียน 1 กท 7478 สงขลา วิ่งผ่านเข้ามาจากพื้นที่ จ.สงขลา จึงขอเข้าตรวจค้น ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ทำการตรวจค้น นาย เอนก    หีมหรับ  อายุ    43 ปี  ที่อยู่  51/4 ม.3 ต.สำนักแต้ว  อ.สะเดา  จ.สงขลา

           มีอาการพิรุธจนผิดสังเกต เจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจจึงทำการตรวจค้นอย่างละเอียด ปรากฏว่าพบยาเสพติดให้โทษประเภทที่1 (ยาบ้า)ประทับตัวอักษร wy บรรจุในถุงพลาสติกแบบกดปิดเลื่อนเปิด สีน้ำเงิน ซุกซ่อนในกางเกงชั้นใน จำนวน 5 ถุง ชนิดเม็ดสีส้มจำนวน 940 เม็ด  ชนิดเม็ดสีเขียว 10 เม็ด รวม 950 เม็ด


         จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า มีคนจ้างให้มาส่ง(ยาบ้า)ได้ค่าจ้างจากการส่ง 1,000 บาท ตนเดินทางมาจากสงขลา โดยนำ (ยาบ้า) เข้ามาส่งในพื้นที่ จ.สตูลไม่คิดว่าจะถูกตรวจค้นเจอโดนเจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจจับได้

         จึงถูกควบคุมตัวและแจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดประเภทที่1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย พร้อมนำผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.ควนกาหลง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณนิตยา แสงมณี // ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสตูล

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น