จำนวนผู้เข้าชม

วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

จิตใจพ่อพระ"อุเทน อินอ้าย"และจิตอาสาก้าวตามรอยพ่อ เราทำความดีด้วยหัวใจ พร้อมนักแสดงละคร"กล้าพันธ์ดี" ศัทธาบูชาเลื่อมใสในพิธีแห่งพรามณ์และพุทธ ณ เทวลัยมหาเทพขอนแก่น

จิตใจพ่อพระ"อุเทน อินอ้าย"และจิตอาสาก้าวตามรอยพ่อ เราทำความดีด้วยหัวใจ พร้อมนักแสดงละคร"กล้าพันธ์ดี" ศัทธาบูชาเลื่อมใสในพิธีแห่งพรามณ์และพุทธ ณ เทวลัยมหาเทพขอนแก่น@@@เมื่อวันที่17กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นายอุเทน อินอ้าย ด้วยความศัทธาบูชาเลื่อมใสในพิธีแห่งพรามณ์และพุทธจึงเดินทางไปร่วมงานมหาศิวะราตรี ประจำปี2561 ได้พบปะพูดคุยกับทางบาบาบโกเฮ ที่เทวลัยมหาเทพขอนแก่น ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและได้พบแรงจูงใจในการสร้างที่ท่านบาบาโกเฮ


 จะสร้างองค์พระศิวะเจ้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ความสูงเท่าตึก11ชั้น33เมตรเพื่อเป็นแหล่งการเรียนรู้ในวิธีแห่งพรามณ์พุทธและฮินดู โดยท่านได้สละทรัพย์สินทั้งหมดในการเริ่มสร้าง จึงเห็นถึงความตั้งใจที่แน่วแน่ อีกทั้งยังได้ร่วมบุญกับท่านบาบาโกเฮและเทวลัยมาโดยตลอด


 มหาศิวะราตรีร่วมมหาบารมีสร้างองค์พระศิวะใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดขอนแก่นงานนี้ได้จิตอาสาก้าวตามรอยพ่อเราทำความดีด้วยหัวใจและดารานักแสดงจากละครเทิดพระเกียรติ "กล้าพันธ์ดี"ช่วยเป็นพิธีกรตลอดทั้งงาน


 อุเทน อินอ้ายตลอดเวลาที่ได้เข้าไปมีส่วนร่วมด้วยบุญบารมีของพระเป็นเจ้าหลายๆพระองค์ที่ประทับอยู่ในเทวลัยชีวิตที่ผ่านมา มีแต่เรื่องดีๆมาตลอด(ความเชื่อส่วนบุคคลครับ)และยังตั้งใจแน่วแน่จะช่วยสร้างและบอกบุญจนเสร็จงานสร้างในครั้งนี้ ปล.ผมเป็นแค่สะพานบุญครับ 

สนใจอยากร่วมบุญติดต่อได้ที่ เทวลัยศิวะมหาเทพขอนแก่นได้โดยตรง
จะศาสนาใดชาติใด เราก็พี่น้องกัน ก็ขออำนวยอวยพรรับบุญกันทั่วหน้าครับ

ขอบคุณข้อมูล/ข่าว

เพชร จงอนุรักษ์ รายงาน

0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...