จำนวนผู้เข้าชม

วันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2561

เกิดมาต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน รายการคืนคุณให้แผ่นดิน ททบ.5 ร่วมกับ บ้านไร่ตะวันหวาน อ.ลำทับ จ.กระบี่ได้ช่วยเหลือชาวเกษตรกรที่มีอาชีพปลูกต้นไผ่มาตลอดชีวิตพันธุ์ไผ่กิมซุงของคุณเอกพงษ์ แก้วสุรินทร์ ติดตามชมภาพในรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา ๑๘.๐๐ น

เกิดมาต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน  รายการคืนคุณให้แผ่นดิน ททบ.5 ร่วมกับ บ้านไร่ตะวันหวาน อ.ลำทับ จ.กระบี่ได้ช่วยเหลือชาวเกษตรกรที่มีอาชีพปลูกต้นไผ่มาตลอดชีวิตพันธุ์ไผ่กิมซุงของคุณเอกพงษ์ แก้วสุรินทร์ ติดตามชมภาพในรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา ๑๘.๐๐ นเกิดมาต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน

 รายการคืนคุณให้แผ่นดิน ททบ.5 ร่วมกับ บ้านไร่ตะวันหวาน อ.ลำทับ จ.กระบี่   รายการคืนคุณให้แผ่นดินและบ้านไร่ตะวันหวานได้ช่วยเหลือชาวเกษตรกรที่มีอาชีพปลูกต้นไผ่มาตลอดชีวิตพันธุ์ไผ่กิมซุง
ของคุณเอกพงษ์ แก้วสุรินทร์
เพื่อจะได้ขยายพันธ์ุต้นไผ่พันธุ์กิมซุงไปตามทุกพื้นที่ภูมิภาคทั่วประเทศไทยต้นไผ่พันธุ์กิมซุง ปลูกง่ายโตเร็วมาก ๖-๘ เดือน ก็สามารถเก็บผลผลิต ต้นไผ่พันธุ์กิมซุงทนแล้ง ทนน้ำท่วม ทนร้อนดีมาก

   ครั้งนี้ได้ทางรายการคืนคุณให้แผ่นดินได้นำต้นไผ่พันธุ์กิมซุงไปปลูกในบ้านไร่ตะวันหวาน อำเภอลำทับ จังหวัดกระบี่ จำนวน ๓๐๐๐ ต้นเพื่อขยายพันธุ์ในพื้่นที่ ให้ชาวบ้านมีรายได้ในการปลูกต้นไผ่


  ติดตามชมภาพในรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา ๑๘.๐๐ น. (หลังเคารพธงชาติ ) สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

Cr. หัวหน้าฝ่าย.    ประชาสัมพันธ์

รายการคืนคุณให้แผ่นดิน ททบ.5

0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...