จำนวนผู้เข้าชม

วันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2560

นราธิวาส โรงพยาบาลสุไหงปาดีจัดโครงการ “จิบกาแฟ เยี่ยมผู้ป่วย” หวังสานสัมพันธ์ทุกภาคส่วนในพื้นที่


นราธิวาส โรงพยาบาลสุไหงปาดีจัดโครงการ จิบกาแฟ เยี่ยมผู้ป่วยหวังสานสัมพันธ์ทุกภาคส่วนในพื้นที่


           นายรุ่งเรือง ธิมาบุตร นายอำเภอสุไหงปาดี เป็นประธานโครงการ จิบกาแฟ เยี่ยมผู้ป่วย เพื่อสานความสัมพันธ์ที่ดีและแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารระหว่างกันอย่างเป็นกันเองของทุกภาคส่วนในพื้นที่อำเภอสุไหงปาดี ส่วนราชการหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น รวมทั้งผู้นำศาสนาและเครือข่ายภาคประชาชนในพื้นที่         สำหรับในครั้งนี้ได้จัดกิจกรรมขึ้นที่บริเวณสวนสุขภาพโรงพยาบาลสุไหงปาดี อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส โดยมี นายแพทย์ผดุง ลิ่มเฮง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสุไหงปาดี พันตำรวจเอกภักดี ปรีชาชน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสุไหงปาดี นายเพียร มะโนภักดิ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสุไหงปาดี และคณะพยาบาล ให้การต้อนรับ


          สำหรับประเด็นสำคัญที่มีการพูดคุยกันในครั้งนี้ คือการหารือถึงแนวทางการแก้ปัญหาต่างๆในพื้นที่ อาทิ สถานการณ์อุทกภัย ปัญหาด้านความมั่นคง อาชญากรรมและยาเสพติด รวมทั้งการเฝ้าระวังโรคติดต่อที่พบการแพร่ระบาดในพื้นที่ ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเองที่ทุกคนได้นั่งพร้อมกับการรับประทานอาหารเช้าตามแบบวิถีชีวิตคนท้องถิ่นจังหวัดชายแดนภาคใต้

         หลังจากนั้นนายอำเภอสุไหงปาดีพร้อมหน่วยงานราชการได้ร่วมกันเดินทางเข้าเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียงในโรงพยาบาลสุไหงปาดีพร้อมมอบถุงสิ่งของที่ระลึกประกอบด้วย ขนม นมกล่อง ไมโลกล่อง กาแฟซอง และเครื่องดื่มรสผลไม้เพื่อสุขภาพ

ขอบคุณข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส

0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...