โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันศุกร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2560

นราธิวาส ประชาชนชาวอำเภอสุไหงปาดีและเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานเดินทางมาลงทะเบียน จิตอาสาเฉพาะกิจ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ เป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละคนจะเลือกงานตามความสมัครใจ ใน 8 ประเภทนราธิวาส ประชาชนชาวอำเภอสุไหงปาดีและเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานเดินทางมาลงทะเบียน จิตอาสาเฉพาะกิจ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ เป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละคนจะเลือกงานตามความสมัครใจ ใน 8 ประเภท

         ณ ที่ว่าการอำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส มีเจ้าหน้าที่ทหาร นักเรียน และประชาชนจิตอาสา "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" ร่วมกันลงทะเบียน "จิตอาสาเฉพาะกิจ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ" โดยผู้สมัครสามารถเลือกประเภทของงานได้ตามความสมัครใจใน 8 ประเภท ได้แก่ งานดอกไม้จันทน์, งานประชาสัมพันธ์, งานโยธา, งานขนส่งเพื่อความปลอดภัยของประชาชน, งานบริการประชาชน, งานแพทย์, งานรักษาความปลอดภัย และงานจราจร

            ชาวอำเภอสุไหงปาดีเดินทางมาลงทะเบียนตั้งแต่เช้า โดยเลือกประเภทงานดอกไม้จันทน์ ซึ่งเป็นงานที่ถนัด และรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในพระราชพิธีสำคัญ ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ขณะที่กำลังพลหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 41 สำนักงานทหารพัฒนาภาค 4 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนาบ้านเจาะวา อำเภอสุไหงปาดี ทุกนายเลือกประเภทงานบริการประชาชนเพราะเป็นงานที่ถนัด และรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้มาเป็นจิตอาสาเฉพาะกิจ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ


         ทั้งนี้ผู้สมัครจะได้รับสิ่งของพระราชทาน ได้แก่ หมวกแก๊ป ผ้าพันคอ เสื้อโปโลสีดำ และปลอกแขนประชาชนสามารถลงทะเบียนได้จนถึงวันที่ 30 ก.ย.2560 นี้ ระหว่างเวลา 08.00 - 16.00 น. ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราช สมัครได้ ณ ที่ว่าการอำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส

ขอบคุณ ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น