โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

"โอ อภิวัต"นำเรื่องจริงสะท้อนสังคม อัดแน่นลงจอ นาม "Thai life film"

"โอ อภิวัต"นำเรื่องจริงสะท้อนสังคม อัดแน่นลงจอ นาม "Thai life film"
       @@@ อภิวัต บัวผัน หรือ โอ อภิวัต ผู้กำกับหนุ่มไฟแรง ผลิตภาพยนตร์นำเรื่องร่าวจริงที่สะท้อนสังคม โดยใช้ชื่อ "Thai life film" ซึ่งเป็นภาพยนตร์เดอะซีรี่ย์ จบในตอน เรื่องร่าวในแต่ละตอน ที่มีมุมมองสะทัอนสังคม นำชีวิตจริงที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน มาปรุงแต่งเน้นเนื้อหาให้เป็นที่น่าติดตาม 


       โดยผู้กำกับหนุ่มไฟแรง โอ อภิวัต จับมือกับ บริษัท ออย สมาย เวิลด์ จำกัด ซึ่งทางโอ อภิวัตการันตี ปล่อยฝีมือเต็มที่กว่าทุกๆครั้ง หวังให้ผู้ดูชมได้นำสาระ นำมาเป็นแบบอย่าง เพื่อเป็นแนวทางในการดำรงชีวิต และให้อนุรักษ์วัฒนธรรม ประเพณีต่างๆไม่จางหายไป แถมยังดึงนักแสดงอาชีพร่วมงานด้วยมากมายในแต่ละตอน

         และยังเปิดโอกาสคนในแต่ละพื้นที่ที่ได้มีการถ่ายทำ ผู้ที่รักการแสดง พร้อมแจ้งเกิดเป็นนักแสดงหน้าใหม่ มาร่วมแสดง ล่าสุดปักหลักถ่ายทำในพื้นที่จังหวัดกระบี่ ผลิตเป็นตอนแรก "Thai life film" ตอนมโนราห์ ได้ความร่วมมือร่วมใจส่งเสริม ทั้งจัดสรรสถานที่ถ่ายทำและอำนวยความสะดวก จากนายธวัชชัย วรรณเดช เจ้าของคณะมโนราห์ ธวัชชัย ประดิษฐ์ศิลป์ และโรงเรียนทุ่งหนองแห้ง ประชาสรรค์ จังหวัดกระบี่ 

         งานนี้ยังไม่ทันลงจอ ยังมีกระแสพูดคุยตลอด มีอีกหลายผู้ใหญ่ใจดีสนใจโปรเจทร่วมผลิตภาพยนตร์แนวสะท้อนสังคม โอ อภิวัตยิ้มแก้มปริ งานล้นมือ ก็ต้องคอยติดตามชมกันดู ว่าจะถูกใจผู้ชมขนาดไหน เร็วๆนี้

    ขอบคุณ ข้อมูล/ข่าว
        เพชร มือแปร          รายงาน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น