โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

พัทลุง บริษัทประชารัฐรักสามัคคีพัทลุง (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด เปิดร้านค้าประชารัฐพัทลุง และร้านกาแฟ “พันธุ์ไทย” เพื่อส่งเสริมช่องทางการตลาดให้กับสินค้า และผลิตภัณฑ์เด่นในพื้นที่(ชมคลิป)

 พัทลุง บริษัทประชารัฐรักสามัคคีพัทลุง (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด เปิดร้านค้าประชารัฐพัทลุง และร้านกาแฟ “พันธุ์ไทย” เพื่อส่งเสริมช่องทางการตลาดให้กับสินค้า และผลิตภัณฑ์เด่นในพื้นที่(ชมคลิป)       ร้านค้าประชารัฐ  และ ร้านกาแฟพันธุ์ไทย  บริษัทประชารัฐรักสามัคคีพัทลุง จำกัด ซึ่งมี
นางนาที รัชกิจประการ ประธานกรรมการบริหาร  ได้ร่วมกับสมาชิกเครือข่าย  จัดตั้งขึ้นเป็นช่องทางการทำการตลาดสิ้นค้าท้องถิ่นของจังหวัดพัทลุง


      โดยมีการเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กรกฎาคม 2560  และได้รับเกียรติจากนายวันชัย  คงเกษม  ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง  เป็นประธาน พร้อมผู้มีเกียรติ อาทิ นายภิรมย์  นิลทยา  รองผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง  นายจรัสชัย  โชคเรื่องสกุล  รองผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง  หัวหน้าส่วนราชการ  นักธุรกิจ  ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น  และประชาชนร่วมให้กำลังใจจำนวนมาก

      สำหรับร้านค้าประชารัฐพัทลุง ตั้งอยู่ในพื้นที่ปั้มพีที (PT) สาขาเขาชัยสน  ถนนเอเชียฝั่งขาขึ้น เลยสามแยกเขาชัยสนฝั่งเข้าเมืองประมาณ 1 กิโลเมตร  เป็นอาคารร้านค้าที่ตกแต่งอย่างสวยงาม มีสินค้าหลากหลายประเภท โดยเน้นที่ผลิตภัณฑ์ชุมชนหรือสิ้นค้าโอท็อประดับ 3 – 5 ดาว ทั้งเสื้อผ้า ของที่ระลึก เครื่องจักรสาน เครื่องประดับ สิ้นค้าประเภทของกิน เป็นต้น


      ส่วนร้านกาแฟพันธุ์ไทย ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ ๆ ร้านค้าประชารัฐ เป็นร้านกาแฟสไตล์โมเดิล  มีแลนด์มาร์ก สำหรับถ่ายรูปเช็คอิน บรรยากาศเหมาะสมกับคนเดินทางและ ประชาชนในชุมชน  ซึ่งถือว่าเป็นร้านคาของชาวพัทลุง ที่จะสร้างแบรนด์ให้จังหวัดพัทลุงในโอกาสต่อไป

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น