โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2560

พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร หัวหน้าผู้แทนพิเศษของรัฐบาลพร้อมคณะ ลงพื้นที่ยะลา เยี่ยมชมโครงการจิตอาสาญาลันนันบารู (มีคลิป)       พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร หัวหน้าผู้แทนพิเศษของรัฐบาลพร้อมคณะ ลงพื้นที่ยะลา เยี่ยมชมโครงการจิตอาสาญาลันนันบารู        (มีคลิป)


         เมื่อวันที่ 15 มิ.ย.60 เวลา 14.00 น. พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร หัวหน้าผู้แทนพิเศษของรัฐบาลพร้อมคณะ เดินทางไปเยี่ยมชมโครงการจิตอาสาญาลันนันบารู ณ โรงเรียนบ้านโฉลง ต.ปุโรง อ.กรงปินัง จ.ยะลา         ทั้งนี้มีจิตอาสาทั้งหมด19หมู่บ้าน มาตอนรับ โดยตัวเเทนจิตอาสานำเสนอผลการดำเนินงานจิตอาสาญาลันนันบารูของหมู่บ้า และ พล.อ.อุดมเดช  สีตบุตร ยังมอบเงินสมทบให้กับกองทุนจิตอาสาญาลันนันบารู         พล.อ.อุดมเดช สีตบุตรได้กล่าวว่า โครงการนี้เป็นโครงการที่ดี ที่ได้รับความร่วมมือและความเข้าใจจากประชาชนในพื้นที่ และดีใจที่ได้เห็นความตั้งใจของจิตอาสาทุกคน เชื่อเหลือเกินว่าโครงการนี้จะประสบผลสำเร็จ ทางเราจะช่วยผลักดัน

         โดยกอ.รมน.ภาค 4 สน. ได้จัดเเบ่งงบประมาณในการสนับสนุนโครงการอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ทั้งนั้นทุกคนจะต้องดำเนินงานอย่างเข้มแข็ง และน้อมนำปณิธานของสมเด็จพระเทพรัตน์ฯ ที่ว่า ''ได้ทำงานช่วยเหลือคนอื่น ถือว่าเป็นเกียรติ ทำให้เรามีความสุข''

 ขอบคุณ ไชยยงค์ มณีรุ่งสกุล

1 ความคิดเห็น:

  1. ขอให้โครงการบรรลุวัตถุประสงค์ทุกประการครับ

    ตอบลบ