โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

“ศิวาลัยเรคคอร์ด”เปิดตัวสุดอลังการ คนลูกทุ่งมาแสดงความยินดีกันคับคั่ง

“ศิวาลัยเรคคอร์ด”เปิดตัวสุดอลังการ คนลูกทุ่งมาแสดงความยินดีกันคับคั่ง

                    @@@เพลงลูกทุ่งก็ยังอยู่ในหัวใจคนไทยเสมอ และล่าสุดค่ายลูกทุ่งน้องใหม่ อย่าง“ศิวาลัยเรคคอร์ด”ได้แถลงข่าวเปิดตัวพร้อมแนะนำนักร้องในสังกัด ณ สวนอาหารเงาไม้ งามวงศ์วาน 34 ที่ผ่านมา โดยบอสใหญ่เจ้าของค่ายศิวาลัยเรคคอร์ด คือ“สมพล ฉิมมา”เป็นทายาทนักแต่งเพลงลูกทุ่งชื่อดังที่ล่วงลับไปแล้ว“มนต์ เมืองเหนือ”หรือ“เฉลียว ฉิมมา”

            กล่าวทั้งน้ำตาว่าตนเป็นหนี้บุญคุณ วงการเพลงลูกทุ่ง เพราะคุณพ่อ(มนต์ เมืองเหนือ)ทำงานวงการลูกทุ่งมาจนมีทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต อีกทั้งตนเองก็ต้องการอนุรักษ์เพลงลูกทุ่งให้อยู่คู่กับคนไทยสืบต่อไป เหมือนดังที่คุณพ่อทุ่มเทมาทั้งชีวิต เพื่อที่จะสร้างสรรค์บทเพลงและส่งเสริมนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา

         งานนี้คนลูกทุ่งรุ่นใหญ่มาแสดงความยินดีกันคับคั่ง อาทิ ชาย เมืองสิงห์, สดใส รุ่งโพธิ์ทอง,ดาว บ้านดอน,เซี๊ยะ จาตุรงค์,ช้าง เดชาธร สุวินิจจิต,ไมค์ ไมตรี นิยมแสง,สัญญา พรนารายณ์,ตี๋ นฤพล พานทอง,ชูษี เชิญยิ้ม ฯลฯ พร้อมประเดิมโชว์ตัวและน้ำเสียงของศิลปิน 4 เบอร์แรกของสังกัด คือ ลูกน้ำ เมืองเหนือ, ฮันนี่ เมืองเหนือ,อาร์ อินเตอร์ และ บูม ชญาภา เมืองเหนือ (ลูกสาวคนโปรดตลกชื่อดัง ชูษี เชิญยิ้ม)
         


     


 โดยแต่ละคนทั้งสุ้มเสียง และมีประสบการณ์โลดแล่นในแวดวงการเพลงมาแล้วทั้งนั้น จึงไม่ใช่นักร้องที่เพิ่งคลอดและหัดเดินแต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับผู้ฟัง

     ศิวาลัยเรคคอร์ด จึงเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของคนวงการเพลงลูกทุ่ง ที่ต้องการสืบสานอนุรักษ์ความเป็นไทยส่งไปยังรุ่นต่อไป เพื่อย้ำเตือนว่าเพลงลูกทุ่งไทยไม่น้อยหน้าเพลงชาติใดในโลก ซึ่งการแถลงข่าวครั้งนี้ที่ขาดไม่ได้คือผู้สนับสนุนใจดี อย่าง ผลิตภัณฑ์ 455 มนต์เมืองเหนือโอสถ

ขอขอบคุณข้อมูล/ข่าว
เพชร มือแปร รายงาน
     

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น