โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันอังคารที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2568

ผู้การฯนราธิวาส ยัน ย้าย ผกก.โคกเคียน เพราะละเลยปฏิบัติหน้าที่ ไม่ได้กลั่นแกล้ง และพิจารณามาตั้งแต่ต้นปี จนมามีเหตุระเบิดหลัง สภ.โคกเคียน เป็นเหตุให้ประชาชนบาดเจ็บหลายราย (มีคลิป)


ผู้การฯนราธิวาส ยัน ย้าย ผกก.โคกเคียน เพราะละเลยปฏิบัติหน้าที่ ไม่ได้กลั่นแกล้ง และพิจารณามาตั้งแต่ต้นปี จนมามีเหตุระเบิดหลัง สภ.โคกเคียน เป็นเหตุให้ประชาชนบาดเจ็บหลายราย (มีคลิป)


 ปทิตตา หนดกระโทก ผู้สื่อข่าว นราธิวาสรายงาน Tel.0824154474 

เมื่อวันที่ 21 เม.ย.68 พล.ต.ต.ไมตรี สันตยากุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนราธิวาส เปิดเผยว่า คำสั่งย้าย พ.ต.อ.วีรยุทธ ตาสีพันธุ์ ผกก.สภ.โคกเคียน จ.นราธิวาส  ไปช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธร จ.นราธิวาส โดยขาดจากบังคับบัญชาตำแหน่งเดิม ยืนยันว่าไม่ได้กลั่นแกล้ง หรือไม่ให้ความเป็นธรรม แต่มีการพิจารณาเรื่องนี้มาตั้งแต่ต้นปี 2568 ตั้งแต่มีเหตุระเบิด 4 จุดในพื้นที่ อ.เมืองนราธิวาส เหตุระเบิดสนามบินนราธิวาส เมื่อวันที่ 23 ก.พ.68 จนมาถึงเหตุระเบิดหลัง สภ.โคกเคียน 


เมื่อวันที่ 20 เม.ย.68 เป็นเหตุให้ประชาชนรวมถึงเด็กบาดเจ็บ 9 ราย และเรื่องนี้ได้หารือ พล.ต.อ.ปิยะวัฒน์ เฉลิมศรี ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 ให้ความเห็นชอบแล้ว






 จึงยืนยันว่าได้พิจารณาจากการปฏิบัติงานในห้วงที่ผ่านมา มีการละเลยปฏิบัติหน้าที่จนมีเหตุการณ์ความรุนแรงขึ้นหลายครั้้ง จึงสั่งย้ายให้ไปช่วยราชการ และให้ ว่าที่ พ.ต.อ.นพดล ดิเรกวัฒนสาร ผู้กำกับการสอบสวน กลุ่มงานสอบสวนตำรวจภูธร จ.นราธิวาส รักษาราชการแทนในตำแหน่ง ผู้กำกับการ สภ.โคกเคียน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น