โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568

เตรียมออกเรือน…ดร.แด็ก ธนกร วังบุญคงชนะ เตรียมตบเท้าเข้าบ้านตระกูลมาลีนนท์ หลังคบหา“ดร.แคทลีน” กว่า 5 ปี

 เตรียมออกเรือน…ดร.แด็ก ธนกร วังบุญคงชนะ เตรียมตบเท้าเข้าบ้านตระกูลมาลีนนท์ หลังคบหา“ดร.แคทลีน” กว่า 5 ปี

…..



ดร.แคทลีน มาลีนนท์ ทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูลมาลีนนท์ กำลังจะสละโสดกับ ดร.ธนกร วังบุญคงชนะ นักการเมืองคนดังในยุคคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)


เป็นข่าวที่น่ายินดีของตระกูลมาลีนนท์ แห่งช่อง 3 สื่อยักษ์ใหญ่ระดับประเทศ เมื่อ ดร.แคทลีน มาลีนนท์ ทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูล ประกาศข่าวดีกำลังจะมีพิธีวิวาห์กับ ดร.ธนกร วังบุญคงชนะ อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี อดีตโฆษกรัฐบาล รองหัวหน้าพรรค และส.ส.บัญชีรายชื่อพรรครวมไทยสร้างชาติ หลังปลูกต้นรักมากว่า 5 ปี ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งงานแต่งที่อลังการมากของเมืองไทยแน่ๆ


ความรักของ ดร.แคทลีน และ ดร.ธนกร เริ่มต้นจากความเป็นเพื่อนรู้จักกันมา 5 ปี และค่อยๆ พัฒนามาเป็นคนรักอีก 5 ปี ก่อนจะประกาศวิวาห์ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ 


ดร.แคทลีน มาลีนนท์ หรือที่รู้จักกันในชื่อเล่น แคตตี้ ทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูลมาลีนนท์ ปัจจุบันอายุ 50 ปี เป็นบุตรคนที่ 2 ของ นายประชา มาลีนนท์

ปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ บมจ.ไทย โซล่าร์ เอ็นเนอร์ยี่ (Thai Solar Energy PLC.)

สำหรับผม #นายหัวไทรกับ ดร.แด็กเรารู้จักกันมานานตั้งแต่สมัยผมยังหนุ่ม ส่วนใหญ่เราเจอกันในวงสวนเสเฮฮา ไร้สาระเสียมากกว่า ในฐานะคนนครศรีฯด้วยกัน ผมบ้านเดิมอยู่หัวไทร ดร.แด็กอยู่จุฬาภรณ์ ช่วงหาเสียงเลือกตั้งปี 66 ได้พบ ดร.แด็กครั้งหนึ่งที่ จ.ตรัง ซึ่ง ดร.แด็กไปพร้อมกับคณะของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา พีระพันธ์ สาลีรัฐวิภาค เอกนัฐ พร้อมพันธ์ เดินทางไปขึ้นเวทีช่วยหาเสียงให้กับอำนวย นวลทอง ผมก็ไปทำข่าวในฐานะคนสนใจข่าวการเมือง ก็ได้คุยกันแค่สองสามคำ

ยินดีด้วยครับ

 #นายหัวไทร

 #ทำเฒ่าเรื่องเพื่อน

 #ธนกร

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น