จำนวนผู้เข้าชม

วันพุธที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

ตีฆ้องรับลอยกระทงฉลองสมโภชน์”พ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุม”เปิดประทานพร สุดปัง”รุ่งภิรมย์ รุ่งเรือง”ครองมิสแกรนด์ปราจีนฯ๖๔ รำบวงสรวงถวาย

 ตีฆ้องรับลอยกระทงฉลองสมโภชน์”พ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุม”เปิดประทานพร สุดปัง”รุ่งภิรมย์ รุ่งเรือง”ครองมิสแกรนด์ปราจีนฯ๖๔ รำบวงสรวงถวาย   วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 ขอเชิญร่วมงานสืบสวนประเพณีลอยกระทงในวันที่ 19 พฤศจิกายน 64 นี้โดยงานเริ่มตั้งแต่เวลา 17.29.น. ซึ่งภายในงานได้มีการจัดงานพิธีฉลองสมโภชน์ องค์ปู่พญาอนันตนาคราช 9 เศียร”พ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา”เปิดทรัพย์ประทานพร โดยไฮไลต์ของานจะมีการลอยกระทงพญานาค ภายในคลองชลประทานที่ 13 อย่างอลังการ อีกทั้งยังมีการประกอบพิธีสะเดาะเคราะห์ราศรีประจำปีเกิด พิธีอาบน้ำเพ็ญเสริมสิริมงคล และ ยังมีการออกโรงทานของร้านอาหารที่มีชื่อเสียงให้ประชาชนที่มาร่วมงานได้ทานฟรีตลอดงาน อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก “รุ่งภิรมย์ รุ่งเรือง น้องหมูแฮม “ไมค์ทองคำ9 /พร้อมตำแหน่งมิสแกรนด์ อ.เมือง จ.ปราจีนบรี ปี 2564 ที่จะมารำบวงสรวงถวายแด่ องค์ปู่พญาอนันตนาคราช 9 เศียร”พ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา”เปิดทรัพย์ประทานพร พร้อมกับรัองเพลงให้ประชาชนที่มาร่วมงานกันในครั้งนี้อีกด้วยโดยทางวัดขอความร่วมมือประชาชนที่จะมาร่วมงานทุกท่านโปรดสวมใส่หน้ากากอนามัยกันทุกคนเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งทางวัดจะมีมาตรการการป้องกันโดยจะเน้นให้ประชาชนที่จะมาร่วมงานตัองเว้นระยะห่างพร้อมกับเตรียมแอลกอฮอล์เอาไว้ให้อีกด้วย


จึงขอเชิญชวนประชาชนที่สนใจร่วมงานสืบสานประเพณีวันลอยกระทงที่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 ในครั้งนี้ด้วยกัน สาธุ สาธุ สาธุ 

ภาพ/ข่าว 

เพชร บาวแดง รายงาน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น