โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า / หัวหน้าจิตอาสา 904 ภาค 4 ห่วงใย ใส่ใจ ประชาชน กลุ่มเปราะบาง นำทีมจิตอาสา 904 จังหวัดปัตตานี ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพช่วยเหลือ ผู้มีรายได้น้อย ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ covid-19

 รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า / หัวหน้าจิตอาสา 904 ภาค 4 ห่วงใย ใส่ใจ ประชาชน กลุ่มเปราะบาง นำทีมจิตอาสา 904 จังหวัดปัตตานี ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพช่วยเหลือ ผู้มีรายได้น้อย ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ covid-19     เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2564 พลตรี อุทิศ อนันตนานนท์ รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า / หัวหน้าจิตอาสา 904 ภาค 4 พร้อมด้วย ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 43,นายอำเภอ,ปลัดอำเภอประจำตำบล,เจ้าหน้าที่กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดปัตตานี, บัณฑิตอาสา,ผู้นำท้องที่และจิตอาสา 904 จังหวัดปัตตานี ลงพื้นที่ อำเภอแม่ลานและอำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี เพื่อเยี่ยมให้กำลังใจ ประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ถึงบ้านพัก/ที่อยู่อาศัยและสำรวจบ้านที่จะซ่อมหรือจะสร้างให้กับประชาชน

     สืบเนื่องจากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ในจังหวัดชายแดนภาคใต้ที่ยังคงระบาดอย่างต่อเนื่อง ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อน กระทบต่อการออกไปประกอบอาชีพเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวได้ โดย พลตรี อุทิศ อนันตนานนท์ รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 และคณะฯ มีความห่วงใยประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์ดังกล่าว จึงได้เดินทางไป มอบถุงยังชีพ เครื่องบริโภคที่จำเป็น พร้อมหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือโดยในครั้งนี้ได้มอบให้ทั้งสิ้น จำนวน 7 ครัวเรือน 


     ทั้งนี้เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้ประชาชนในขั้นต้น พร้อมทั้ง รณรงค์ขอความร่วมมือประชาชนให้สวมใส่หน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง  มั่นล้างมือด้วยสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์ ทานอาหารที่ปรุงสุก  และสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ด้วยการฉีดวัคซีน ตามมาตรการของศูนย์บูรณาการแก้ไขสถานการณ์ covid-19 ส่วนหน้า และขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องประชาชน ต่อสู้เพื่อก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปพร้อมกัน#จิตอาสาพระราชทาน

#กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า
0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น