จำนวนผู้เข้าชม

วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2562

พัทลุง "นาที รัชกิจประการ" พรรคภูมิใจไทย มั่นใจเกินร้อยกวาดที่นั่ง ส.ส.ในพื้นที่ภาคใต้ได้แน่นอน


  พัทลุง "นาที รัชกิจประการ" พรรคภูมิใจไทย มั่นใจเกินร้อยกวาดที่นั่ง  ส.ส.ในพื้นที่ภาคใต้ได้แน่นอน

ผู้สื่อข่าว  จ.พัทลุง   รายงานว่า  เมื่อตอนเช้าวันที่ (9 ม.ค. 2562)ที่ผ่านมา ที่บ้านเลขที่  186/2  หมู่ที่ 2  ต.เขาเจียก  อ.เมืองพัทลุง  ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสถานีสถานีขนส่งเฉลิมพระเกียรติ  นางนาที  รัชกิจประการ  เหรัญญิกพรรคภูมิใจไทย  ในฐานะผู้ดูแลว่าที่ผู้สมัครพรรคภูมิใจไทยในพื้นที่ภาคใต้  พร้อมแกนนำพรรคภูมิใจไทยใน  จ.พัทลุง  ได้จัดพิธีบวงสรวงเปิดที่ทำการพรรคภูมิใจไทย  สาขา  1  ของภาคใต้ 

นางนาที  กล่าวในตอนหนึ่งว่า  ในการเลือกตั้ง  ส.ส.ในครั้งนี้   พรรคภูมิใจไทยจะส่งผู้สมัคร  ส.ส.ของพรรคลงชิงชัยที่นั่ง  ส.ส.ภาคใต้ทั้ง  50  เขต  ซึ่งจากการที่ได้นำว่าที่ผู้สมัครของพรรคฯลงพบปะประชาชนตามจังหวัดต่างๆในพื้นที่ภาคใต้นั้น   ผู้สมัครของพรรคและความนิยมของพรรคได้รับการตอบรับชนิดเหนือการคาดคิด  ประการสำคัญคะแนนเสียงของพรรคภูมิใจไทยที่เป็นพรรคทางเลือกพรรคใหม่ของพี่น้องชาวภาคใต้ได้พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ   จึงทำให้ให้มั่นใจว่าพรรคภูมิใจไทยจะสามารถแย่งที่นั่ง  ส.ส.ในพื้นที่ภาคใต้ได้เป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน 

นางนาทีฯ กล่าวอีกว่า   การหาเสียงของพรรคภูมิใจไทยจะยึดหลักการประชาสัมพันธ์ถึงนโยบายของพรรคในการแก้ปัญหาความยากจนของประชาชน   ตามสโลแกน ลดอำนาจรัฐ  เพิ่มอำนาจประชาชน โดยจะไม่สร้างความขัดแย้งกับพรรคการเมืองอื่นๆ  ถึงแม้ว่าทางพรรคจะถูกกล่าวหาจนได้รับความเสียหายมาอย่างต่อเนื่องก็ตาม 

  ซึ่งตนคิดว่าพรรคการเมืองในยุคปัจจุบันจะต้องหลีกเลี่ยงการสร้างความขัดแย้งซึ่งกันและกัน  เพราะจะเป็นปัญหาอุปสรรคที่สำคัญในการพัฒนาบ้านเมืองและประเทศชาติให้เจริญก้าวหน้า   พรรคภูมิใจไทยจะเป็นมิตรกับทุกพรรคการเมืองในระบอบประชาธิปไตย  อย่างไรก็ตามพรรคภูมิใจไทยจะเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครของพรรคทั้ง  350   เขต   ในวันที่  17   มกราคม   2562  นี้    สนามฟุตบอลช้างอารีนา  จ.บุรีรัมย์

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น