โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

สงขลา/สะเดา เจ้าหน้าที่สนธิกำลังเปิด ยุทธการเสนาณรงค์ การปราบปรามยาเสพติด และสิ่งผิดกฎหมายทุกประเภทตามแนวชายแดน


สงขลา/สะเดา เจ้าหน้าที่สนธิกำลังเปิด ยุทธการเสนาณรงค์ การปราบปรามยาเสพติด และสิ่งผิดกฎหมายทุกประเภทตามแนวชายแดน            
    เมื่อช่วงเย็นของ วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 เจ้าหน้าที่ ทหาร หมวดปืนเล็ก ที่ 1 ร้อย ร. 5021 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสะเดาและเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอสะเดาได้ทำการปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมายจำนวน 2 แห่ง ที่บ้านเลขที่ 70 หมู่ 4 บ้านห้วยคู ตำบลสำนักแต้ว อำเภอ สะเดา จังหวัด สงขลา


                  หลังจากที่สืบทราบมาว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นที่จำหน่ายยาเสพติดให้แก่กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ จึงได้นำกำลังเข้าไปปิดล้อมตรวจค้น และได้ทำการจับกุมนายทวีหนูขาวอายุ 34 ปีอยู่บ้านเลขที่ 60/1 หมู่ 4 ตำบล สำนักแต้ว อำเภอสะเดา จังหวัด สงขลา พร้อมของกลางยาเสพติดให้โทษประเภท 5 น้ำ ใบต้มพืชกระท่อมจำนวน 6 ลิตร ยาเสพติดให้โทษประเภท 5 ต้นพืชกระท่อมพร้อมใบ น้ำหนัก 2 ขีด ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า จำนวน 3 เม็ด และยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาไอซ์ จำนวน 1 ถุง น้ำหนัก 0.2 กรัม ในขนำไม่มีเลขที่ และสามารถจับกุมตัวผู้ต้องอีกราย คือ นายอนุวัฒน์ พรหมจันทร์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64/1 หมู่ 9 ตำบล สำนักแต้ว อำเภอ สะเดาจังหวัดสงขลา
                 พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน 209 เม็ด และน้ำต้มใบพืชกระท่อม น้ำหนัก 1 กิโลกรัม 2 ขีด เบื้องต้นทางผู้ต้องหารับสารภาพว่าของกลางทั้งหมดเป็นของพวกตนจริง เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ส่ง สภ. สะเดา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณมณีรัตน์ แก้ววิเชียร ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสงขลา/รายงาน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น