โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันอังคารที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2561

วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ น่าสงสารเจอคนจนไม่มีบ้านแม้จะเอนหลังนอนแถมเมียใกล้คลอดมีลูกอีก4 คนยังเล็กหาเช้ากินค่ำ..วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ น่าสงสารเจอคนจนไม่มีบ้านแม้จะเอนหลังนอนแถมเมียใกล้คลอดมีลูกอีก4 คนยังเล็กหาเช้ากินค่ำ..


ประพันธ์  ฤทธิวงศ์/ บก.เวปปลายด้ามขวาน@ชายแดนใต้น่าสงสารเจอคนจนไม่มีบ้านแม้จะเอนหลังนอนแถมเมียใกล้คลอดมีลูกอีก4 คนยังเล็กหาเช้ากินค่ำ..

วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ
พ่อลูก4เมียท้องแก่ชีวิตสุดน่าสงสารไม่มีแม้ที่จะอยู่พักอาศัยตอนนี้อาศัยบ้านผู้ใหญ่บ้านใจบุญช่วยเหลือ ใครมาจ้างอะไรทำหมด เผยตอนนี้ขอแค่เงินส่วนหนึ่งเพื่อสร้างที่พักในที่ดินที่ญาตให้อยู่ชั่วคราว


           ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้เจอนายอาซือมิง หรือยือมิง ปัจจุบันอยูที่บ้านบาลูกา หมู่ที่1 มะรือโบตก ระแงะนราธิวาส กำลังก่อสร้างที่พักอาศัยขนาด4 x4 โครงสร้าง ทำด้วยไม้ที่หาจากป่าโดยไมรู้ว่าจะมุงหลังคาได้เมื่อไรเพราะไม่มีเงินทุนลำพังตอนนี้หาเช้ากินค่ำได้มาวันละ200บาทบางวันไม่มีใครจ้างก็อาศัยญาตให้บ้าง

     
    สอบถามทราบว่าตอนนี้ภรรยากำลังท้องแก่ใกล้คลอด ตอนนี้ต้องการแค่เงินเพื่อซื้อกระเบื้องมุงลังคากระท่อมเพื่อให้ได้อาศัยหลังคลอดและให้เป็นที่พักพอประทังชีวิตไปก่อนแล้วค่อยขยับขยายหางานทำ
       เพื่อๆในเฟส nasruddin Jehtnarakun ทุกท่านครับผมเองมีเงินจากกองทุนเด็กกำพร้าและยากไร้อยู่บ้าง ตอนนี้ก็ได้ให้ความช่วยเหลือไปบ้างตามอัตภาพ ซึ่งส่วนหนึ่งก็จากเงินที่ท่านทั้งหลายได้บริจาคเข้ามาในกองทุน 

       ฉะนั้น ถ้าหากท่านใดมีความประสงค์ที่จะร่วมบริจาค ให้กับครอบครัวท่านนี้ สามารถแสดงความจำนงและร่วมบริจาคตามเลขที่บัญชี9863864056 ตามภาพที่ปรากฏ และขอขอบคุณมาณโอกาสนี้ด้วย สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 086 297 4400 

(ท่านโอนแล้วแจ้งด้วยครับเพื่อสะดวกในการเบิกและลงธุรกรรมทางบัญชีกองทุนครับ)

ขอบคุณนัศรุดดิน  เจะแน  รายงาน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น