จำนวนผู้เข้าชม

วันจันทร์ที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2561

ส่วนลึกภายในใจ.....บิ๊กอาร์ท ....แม่ทัพภาคที่ ๔ รายการคืนคุณให้แผ่นดิน ททบ.5วันศุกร์ที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๘.๐๐ น.ที่ผ่านมา


 ส่วนลึกภายในใจ.....บิ๊กอาร์ท ....แม่ทัพภาคที่ ๔ รายการคืนคุณให้แผ่นดิน ททบ.5วันศุกร์ที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๘.๐๐ น.ที่ผ่านมา


      ความยาว ๑๙ นาที

         
         ถ้าหากว่าคุณผู้ชม ได้ติดตามชมรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ททบ.5 ทุกวันศุกร์  เวลา ๑๘.๐๐ น....มาโดยตลอดเกือบทุกเทปจะเห็นว่า ทางรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ได้ติดตามถ่ายทำ ภาระกิจของทหารในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ อยู่บ่อยครั้ง เพราะด้วยสถานการณ์ต่างๆ อย่างที่เราทุกคนทราบกันดี

       บทบาทของทหารจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในปกป้องประชาชนในพื้นที่ ....ครั้งนี้เป็นอีกครั้ง ที่รายการคืนคุณให้แผ่นดิน ททบ.5 ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ท่านพลโท ปิยวัฒน์  นาควานิช แม่ทัพภาคที่ ๔
และผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค๔ 


         การสัมภาษณ์ของรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ททบ.5 ครั้งนี้เป็นครั้งที่พิเศษมากๆของรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ททบ.5. เพราะว่าทางรายการคืนคุณให้แผ่นดิน เป็นรายการแรกรายการเดียวที่จะได้สัมภาษณ์ถึงความในใจทุกเรื่อง ของท่านแม่ทัพภาคที่๔ ในการปฎิบัติหน้าที่ของท่านแม่ทัพภาคที่๔ ตลอดระยะเวลาการทำงานเกือบ ๒ ปีที่ผ่านมาในพื้นที่ ๑๔ จังหวัดภาคใต้ .......

       ความในใจของท่านแม่ทัพภาคที่๔ ผ่านทางรายการคืนคุณให้แผ่นดินในการปฏิบัติหน้าที่จะเป็นอย่างไรบ้างผู้ชมทางบ้านมารับฟังพร้อมกันได้เลยในรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ออกอากาศวันศุกร์ที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๘.๐๐ น.ที่ผ่านมา  (หลังเคารพธงชาติ ) สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

     คุณภูวฤทธิ์ พุ่มพวง
     พิธีกรดำเนินรายการ

Cr..ศิริพร จงศิริ
ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ททบ.5


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น